Vào quán cà phê chòi thư giãn, người đàn ông tử vong

Yến Nhi |

Vào quán cà phê chòi thư giãn, người đàn ông tử vong
Vào quán cà phê chòi thư giãn, người đàn ông tử vong

Vào quán cà phê chòi ở TP. Thuận An (Bình Dương) để thư giãn, người đàn ông tử vong trong phòng ngay sau đó.

Vụ việc được phát hiện khoảng 19h ngày 26/2 tại một quán cà phê chòi võng nằm trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường An Phú, TP Thuận An, Bình Dương.

Nạn nhân tử vong được xác định là Võ Thành Nghiêm (sinh năm1983, ngụ Bình Dương).

Vào thời điểm trên, nạn nhân vào quán cà phê trên để uống cà phê và thư giãn. Sau khoảng 20 phút vào trong phòng để thư giãn cùng nhân viên quán cà phê, người này nằm bất động, cơ thể tím tái. Quá hoảng sợ, nhân viên liền chạy ra ngoài và gọi cấp cứu. Khi xe cấp cứu chở theo y tá, bác sĩ xuống hiện trường thì nạn nhân đã tử vong.

Vào quán cà phê chòi thư giãn, người đàn ông tử vong - Ảnh 1.

Lực lượng công an lấy lời khai của nhân viên và chủ quán.

Công an phường An Phú đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, lấy lời khai nhân chứng. Theo một số nhân viên, khi nạn nhân vào trong quán không có gì khác thường và mới vào phòng thư giãn chưa được bao lâu thì xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Trên đường Mỹ Phước Tân Vạn có rất nhiều quán cà phê chòi, hoạt động không lành mạnh. Mới đây, một số địa phương tại TP Thuận An đã ra quân xử lí nhưng tình trạng trên vẫn còn diễn ra.

Đến 21h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn chưa được hoàn tất. Hiện công an TP Thuận An đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhân.