Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai

Tùng Ninh |

Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai
Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai

"Nếu T.T đã yêu quý anh Long thì đừng moi móc chuyện đời tư của anh ấy để bêu riếu cho cộng đồng mạng thấy, khiến anh ấy không thể nhắm mắt được" – em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói.

Mới đây, ca sĩ Kavie Trần (em gái kết nghĩa của Vân Quang Long tại Mỹ) đã livestream tố ca sĩ P.T.T làm lố trong lễ giỗ 49 ngày anh trai mình.

Đáng lẽ câu chuyện này tôi phải chia sẻ ngay sau 49 ngày của anh Vân Quang Long

Đáng lẽ câu chuyện này tôi phải chia sẻ ngay sau 49 ngày của anh Vân Quang Long nhưng thời điểm đó đang là ngày Tết nên tôi yên lặng, đợi sau khi mọi chuyện trở lại bình thường thì mới nói ra.

Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai - Ảnh 1.

Kavie Trần

Trong những ngày diễn ra tang lễ của anh Long, những ai xem livestreams thì sẽ nhận ra tôi vì ngày nào tôi cũng có mặt để làm MC chương trình, viết kịch bản, làm những điều cần thiết để cho đám tang được hoàn hảo nhất có thể.

Là người em gái kết nghĩa của anh Long, tôi vừa nghe tin anh ấy mất đã bay đến ngay để phụ giúp gia đình, xem có gì cần làm thì làm.

Tôi được gia đình giao nhiệm vụ điều khiển chương trình đám tang nên cố gắng làm hết khả năng của mình.

Mặc dù tôi chưa bao giờ làm MC cho một đám tang nhưng vì đó là anh tôi nên tôi phải làm hết sức, có trách nhiệm chứ không phải chỉ đến dự như một số người khác.

Những ca sĩ khác cũng tới nhưng họ chỉ là bạn bè bình thường thôi, còn tôi nhận là em gái thì tôi phải làm tròn bổn phận.

T.T giành MC của tôi trong khi chính tôi đã được gia đình anh Long ủy thác

Đến 49 ngày anh Long, tôi và những người thân của anh cũng mong muốn được như vậy. Bởi vậy nên tôi cố gắng làm hoàn thiện nhất như ngày đám tang.

Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai - Ảnh 3.

Vậy mà T.T giành MC của tôi trong khi chính tôi đã được gia đình anh Long ủy thác. Tôi nói này, mình không làm MC được thì đừng giành MC của người khác.

Tôi đã làm MC nguyên tang lễ của anh Long rồi nên tôi biết phải làm cái gì trước cái gì sau, chứ không phải tài lanh.

Ngay khi tôi vừa đứng lên chuẩn bị dẫn thì đã thấy T.T cầm micro đứng trên sân khấu nói luyên thuyên, nói tới mức tôi đỡ không kịp. Cô ấy không biết giữ mặt mũi cho anh Vân Quang Long.

Tôi biết giỗ 49 ngày là ngày rất quan trọng với người đã khuất nên đã cùng với gia đình viết kịch bản đầu đuôi, đến nơi đến chốn để dẫn. Tôi bàn xong xuôi cả với MC Bảo Đệ rồi.

Vậy mà ngó đi ngó lại tôi đã thấy T.T cầm micro làm MC, đứng nói luyên thuyên, không hề theo kịch bản, không tôn trọng gia đình, những người tổ chức lễ giỗ 49 ngày cho anh Long, cũng không tôn trọng MC Bảo Đệ.

Khi anh Long mất, T.T bắt đầu lên mạng khui lại đủ chuyện xa xưa của anh ấy ra, gây ồn ào

Nếu T.T có lòng thực sự thì đã không đợi đến đúng lúc tiệc bắt đầu mới xuất hiện.

Cô ấy nên xuất hiện vào buổi sáng, buổi trưa, khi lễ giỗ được tổ chức tại chùa. Suốt buổi sáng hôm đó, tôi không thấy T.T đâu.

Tôi đã cùng cậu ruột anh Long quỳ lạy đọc kinh cho anh suốt mấy ngày liên tục.

Tôi lo cho anh từng việc nhỏ khi anh mất, đó mới là đạo nghĩa của người làm em.

Em gái kết nghĩa của Vân Quang Long nói thẳng sự thật thật bức xúc trong lễ giỗ 49 ngày anh trai - Ảnh 4.

T.T biết rõ tôi là ai, vậy mà vẫn làm thế với tôi. Chưa kể, khi anh Long mất, T.T bắt đầu lên mạng khui lại đủ chuyện xa xưa của anh ấy ra, gây ồn ào, khiến khán giả phản ứng dữ dội, gạch đá cô ấy.

Nếu đã yêu quý anh Long thì đừng moi móc chuyện đời tư của anh ấy để bêu riếu cho cộng đồng mạng thấy, khiến anh ấy không thể nhắm mắt được.

Tôi thấy T.T bị chửi dữ quá nên có vào nói đỡ với ý tốt, vậy mà T. không thèm nhìn tôi một cái trong giỗ 49 ngày, cứ thế cầm mic lên giật vai trò MC của tôi.