Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!

Tùng Ninh |

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!
Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!

“Thầy bói nói năm nay là năm của Mạc Văn Khoa mà nó đâu có tin, đúng là thời tới cản không nổi“, Huy Khánh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, diễn viên Huy Khánh đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh được Mạc Văn Khoa mời tới biệt thự mới mua của mình để ăn tiệc.

Vừa đến nơi, Huy Khánh liền tỏ ra trầm trồ và vô cùng bất ngờ về sự giàu có của Mạc Văn Khoa. Anh thốt lên:

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 1.

"Quá khủng khiếp luôn mọi người ạ, tôi chỉ vừa làm một cú quay dọc những ly rượu trên bàn này thôi mà cũng dài dằng dặc rồi. Tính sơ sơ cũng phải 40 người ngồi vào chỗ này, đủ để thấy sân trước nhà Mạc Văn Khoa rộng cỡ nào.

Nhìn bên ngoài như thế này ai cũng nghĩ là nhà của đại gia nào nhưng thực ra đây là nhà của diễn viên hài Mạc Văn Khoa.

Theo tôi biết, căn nhà này có diện tích rộng khoảng 500 mét vuông, trị giá lên đến gần 50 tỷ. Sở dĩ giá căn nhà này đắt như vậy vì nó nằm ngay khu Đảo Kim Cương ở Quận 2, đất vàng.

Hôm nay, tôi được Mạc Văn Khoa mời đến ăn tiệc. Nó làm tiệc lớn vì kết hợp với rất nhiều tiệc như tiệc tân gia, tiệc sinh nhật và tiệc đám cưới luôn vì mùa dịch nên chưa tổ chức được đám cưới. Mạc Văn Khoa chỉ mời những anh em thân thiết đến dự tiệc thôi.

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 3.

Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan cho mọi người xem. Tôi phải rất thân với Mạc Văn Khoa nên nó mới cho tôi tới và đồng ý cho quay luôn".

Nói rồi, Huy Khánh cầm máy đi quay khắp một dọc nhà Mạc Văn Khoa. Căn nhà có đến 6 cửa, giữa phòng khách tầng một là một sàn gỗ cao chỉ để ngồi tụ tập. Đằng sau nhà là một sân khác dùng để làm tiệc ẩm thực.

Riêng phòng bếp nhà Mạc Văn Khoa đã rộng đến 50 mét vuông. Huy Khánh nói:

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 4.

"Căn bếp rộng nguyên 50 mét vuông: "Căn bếp này có hẳn khu ăn riêng với bàn ăn lớn, ghế bọc da Ý. Riêng tiền nội thất nghe đâu cũng phải vài tỷ. Trong bếp lại có hẳn một quầy bar để tối đến ngồi uống rượu.

Thầy bói nói năm nay là năm của Mạc Văn Khoa mà nó đâu có tin, đúng là thời tới cản không nổi.

Mạc Văn Khoa nó còn có tính khiêm tốn. Trước nó bảo thuê chung cư nhưng ai ngờ căn chung cư đó là nó mua đứt luôn. Giờ nó chê chung cư ồn nên mua hẳn biệt thự riêng 50 tỷ để ở.

Nó giàu như thế vì kinh doanh rất được. Trong tay Mạc Văn Khoa bây giờ sở hữu đến 6 chi nhánh bún đậu mắm tôm. Tôi rất ngưỡng mộ Mạc Văn Khoa khi vừa có vợ đẹp, vừa có con xinh, lại có cả nhà to. Đấy là ước mơ của cả đời tôi".

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 5.

Em vợ xinh đẹp của Mạc Văn Khoa

Tiếp đó, Huy Khánh lên tầng hai thì thấy cầu thang dẫn lên tầng hai được lát đá đắt tiền, tay vịn làm bằng gỗ xịn, khiến Huy Khánh phải thốt lên: "Tôi đi lên cầu thang mà mát hết chân".

Trên mỗi tầng, Mạc Văn Khoa đều thiết kế một phòng khách và phòng để đồ riêng, chất đầy ắp gấu bông, túi hiệu, phục trang. Ngoài ra, còn có phòng riêng cho em bé toàn màu hồng.

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 6.

Đặc biệt, khi Duy Khánh mở cửa phòng ngủ thì bất ngờ thấy em vợ xinh đẹp của Mạc Văn Khoa đang nằm, với một bộ đồ đầy sexy, khiến anh ngượng đến chính mặt, phải vội đóng cửa bước ra.

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, em gái Mạc Văn Khoa nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc từ phía khán giả.

Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan! - Ảnh 7.

Ngoài ra, vợ Mạc Văn Khoa cũng khiến khán giả bất ngờ khi mới sinh xong nhưng đã lấy lại dáng rất đẹp.