Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn

Trần Quỳnh |
Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn
Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn
Ảnh minh họa.

Chẳng biết từ bao giờ mà việc gọi ship đồ ăn về nhà lại trở nên mang đầy tính may rủi còn hơn cả mua hàng qua mạng như thế này đây?

Có lẽ đối với các tín đồ ẩm thực, trà sữa trân châu từ lâu đã là một thức uống không hề xa lạ và còn được rất nhiều người yêu thích.

Thế nhưng chẳng biết từ bao giờ, việc mua một cốc trà sữa lại trở nên may rủi và thậm chí có đôi khi còn gặp phải một vài trường hợp dở khóc dở cười như câu chuyện dưới đây.

Chưa bàn đến hương vị hay chất lượng, cốc trà sữa được order trong câu chuyện này quả thực là sản phẩm của một màn lừa dối trắng trợn.

Vốn dĩ muốn gọi ship một cốc trà sữa trân châu về nhà, thế nhưng nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta lại nhận về một sản phẩm nhìn ngoài thì thấy bình thường nhưng uống xong mới thấy... sai sai!

Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn - Ảnh 2.

Ảnh: Nguồn Weibo.

Khi mới cầm cốc trà sữa trên tay, vị khách hàng này không hề phát hiện điều gì bất thường. Và nếu chỉ nhìn từ bên ngoài thì sản phẩm này quả thực giống như một cốc trà sữa binh thường với số trân châu đầy ăm ắp ở phía dưới.

Thế nhưng chỉ tới khi uống hết, người này mới ngơ ngác khi phát hiện ra sự thật rằng: Cốc trà sữa trân châu của mình vốn dĩ chẳng có lấy một hạt trân châu.

Và hình ảnh về những đốm đen tưởng như trân châu ở đáy cốc mà ban đầu chúng ta nhìn thấy chỉ là sản phẩm "mang tính chất minh họa" được vẽ nên mà thôi!

Sau khi đăng tải hình ảnh này lên mạng, không ít người đã tỏ vẻ phẫn nộ trước kiểu làm ăn kém trung thực của chủ tiệm trà sữa.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi than thở và cho rằng có lẽ việc đặt đồ ăn trên mạng rồi chẳng mấy chốc cũng sẽ trở nên may rủi giống như mua hàng online mà thôi.

Đặt mua cốc trà sữa trân châu cho thoả cơn thèm, khách hàng uống xong mới tá hỏa phát hiện sự thật trắng trợn - Ảnh 4.

Ảnh: Nguồn Weibo.

Và thay vì chọn cho mình một cốc trà sữa vừa mang tính chất "hên xui" như thế này, có lẽ chúng ta nên tự làm những đồ uống healthy tại nhà để bảo vệ sức khỏe và đồng thời cũng sẽ tránh được những tình huống dở khóc dở cười như thế này. Quả là một công đôi việc phải không nào?

*Nguồn: Weibo.