Hi hữu: Đội bóng Premier League bị lộ tin tuyệt mật thông qua trò chơi đang "hot" tại Việt Nam

Lupo |

Hi hữu: Đội bóng Premier League bị lộ tin tuyệt mật thông qua trò chơi đang "hot" tại Việt Nam
Hi hữu: Đội bóng Premier League bị lộ tin tuyệt mật thông qua trò chơi đang "hot" tại Việt Nam

Thông tin mà đáng lẽ cần được giữ kín lại bị các thành viên đội bóng này để lộ qua một trò chơi nổi tiếng.

Cuối tuần qua, đội trưởng Aston Villa Jack Grealish bất ngờ vắng mặt trong trận đấu gặp Leicester City. Thiếu vắng cầu thủ quan trọng, Aston Villa để thua 1-2 ngay trên sân nhà và bỏ lỡ cơ hội thu hẹp khoảng cách với top 4.

Hi hữu: Đội bóng Premier League bị lộ tin tuyệt mật thông qua trò chơi đang hot tại Việt Nam - Ảnh 1.

Jack Grealish không ra sân trong trận đấu với Leicester

Trong một mùa giải đầy khắc nghiệt, chuyện một ngôi sao phải nghỉ thi đấu một vài trận là khá bình thường. Nhưng điều khiến HLV Dean Smith tức giận là thông tin Jack Grealish dính chấn thương đã bị lộ trước khi trận đấu diễn ra. Điều này giúp cho Leicester có thời gian để chuẩn bị phương án đối phó.

Theo điều tra từ báo chí Anh, trò chơi Fantasy Premier League rất có thể là nơi thông tin tuyệt mật của Aston Villa bị rò rỉ. Đây là trò chơi dựa trên thành tích thi đấu thật của các cầu thủ Premier League, sở hữu cộng đồng trên khắp thế giới và ở Việt Nam cũng có hàng ngàn người chơi hàng tuần.

Hi hữu: Đội bóng Premier League bị lộ tin tuyệt mật thông qua trò chơi đang hot tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ảnh minh họa một đội hình của một người chơi Premier League. Thông tin từ người chơi có thể bị lộ một cách dễ dàng.

Vào ngày trước vòng đấu, hàng loạt cầu thủ và nhân viên Aston Villa đã lặng lẽ loại Jack Grealish ra khỏi đội hình trong Fantasy Premier League. Nghĩa là họ đều biết rằng Jack Grealish gần như chắc chắn không ra sân trước Leicester. Và Leicester dĩ nhiên không bỏ qua thông tin bổ ích này.

Tờ Daily Mail đưa tin, Aston Villa hiện đã cấm tất cả thành viên đội bóng chơi Fantasy Premier League. Một số CLB khác tại giải đấu cũng đang có ý định làm điều tương tự trước nguy cơ bị lộ thông tin trước các trận đấu quan trọng.