Báo Thái Lan giật tít "cú sốc", chỉ ra điều đáng lo về tương lai thầy Park ở Việt Nam

Đoàn Dự |

Báo Thái Lan giật tít "cú sốc", chỉ ra điều đáng lo về tương lai thầy Park ở Việt Nam
Báo Thái Lan giật tít "cú sốc", chỉ ra điều đáng lo về tương lai thầy Park ở Việt Nam

Những tin đồn LĐBĐ Hàn Quốc muốn mời HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐTQG nước này đã lan sang cả Thái Lan, khiến truyền thông xứ Chùa Vàng ngạc nhiên.

Tờ Siam Sport mới đây đã giật tít về HLV Park Hang-seo: "Hàn Quốc muốn gọi HLV Park Hang-seo về nước, quả là cú sốc với bóng đá Việt Nam".

Trong tin đưa, tờ báo Hàn Quốc trích lời người đại diện của thầy Park: "Ông Park rất nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tôi biết điều này có thể gây bất ngờ, nhưng từ các nguồn thạo tin của bóng đá Hàn Quốc, LĐBĐ chúng tôi (KFA) đang lên kế hoạch dài hạn cho vị trí HLV mà ông Park là một ứng viên".

Tờ Siam Sport tiếp tục đưa tin rằng, có những nguồn khẳng định KFA thậm chí đã tiếp xúc với HLV Park Hang-seo để đề cập chuyện tương lai. Nhưng thầy Park được cho là chưa đồng ý cũng chưa từ chối rõ ràng.

Báo Thái Lan giật tít cú sốc, chỉ ra điều đáng lo về tương lai thầy Park ở Việt Nam - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo khẳng định đang dồn toàn bộ tâm trí cho Việt Nam.

Ở cuối tin đưa, tờ báo Thái Lan chỉ ra một điều đáng lo về tương lai thầy Park. Đó là cuối năm 2021 khi HLV Park Hang-seo hết hạn hợp đồng với VFF, thì HLV Bento cũng hết hạn hợp đồng với LĐBĐ Hàn Quốc. Từ đó, KFA có thể dễ dàng kết hợp với thầy Park mà không bên nào phải xung đột về hợp đồng.

Trong một động thái khác, mới đây truyền thông Việt Nam đăng tải thông tin trái ngược với các lời đồn. HLV Park Hang-seo được cho là đã khẳng định không hề biết gì về việc KFA muốn mời mình làm HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc. Ông chỉ biết về lời đồn này qua báo chí. Như vậy, có thể hiểu không có chuyện KFA từng tiếp xúc để ngỏ lời với HLV Park Hang-seo.