Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi "điếng người" trước cảnh tượng nhìn thấy

Khánh An |

Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi "điếng người" trước cảnh tượng nhìn thấy
Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi "điếng người" trước cảnh tượng nhìn thấy

Hãy đoán xem cảnh tượng chờ đón cậu chủ này là gì nhé.

Đối với những cô cậu học trò trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán thì mọi thứ đều tốt đẹp, chỉ có một điều khiến họ cảm thấy phiền não đó chính là bài tập về nhà!

Một cư dân mạng Trung Quốc trong kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua đã chia sẻ trải nghiệm của mình liên quan đến đống bài tập về nhà của cậu ta.

Nội dung câu chuyện là như sau: Cậu thanh niên có việc ra ngoài, vừa trở về nhà đã phát hiện ra rằng chú chó bình thường rất nhiệt tình không còn lao về phía mình nữa mà tránh ở một bên, có vẻ trốn tránh rất rõ ràng, giống như nó đang giấu một bí mật gì đó!

Cậu chủ nhỏ thầm nghĩ có gì đó bất thường nên đã đi về phía con vật, kết quả là cậu nhìn thấy chú chó quay người cười nham hiểm với mình, cúi đầu nhìn theo nó, cậu chết lặng: Đây không phải là bài tập về nhà của mình sao?

Thì ra chú chó ở nhà nhàn rỗi không có việc gì làm nên đã chuẩn bị giúp cậu chủ nhỏ "kiểm tra" bài tập về nhà một chút, không ngờ rằng chất liệu của giấy lại kém như vậy, chú chó nhà người ta mới chỉ đụng nhẹ một cái đã rách nát tan tành rồi.

Cậu chủ nhỏ cười không được mà khóc cũng chẳng xong, ngược lại chú chó đứng một bên lại cảm thấy rất sảng khoái (high).

Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi điếng người trước cảnh tượng nhìn thấy - Ảnh 2.

Nhìn biểu cảm của chú chó, dường như nó chẳng ăn năn hối lỗi gì về hành động phá hoại của mình.

Trước"hành vi ác độc" đầy nghiêm trọng của chú chó cưng, cậu chủ nhỏ đã cố nhịn để không cười ra tiếng, sau đó bắt đầu dạy dỗ chú chó, giúp nó biết bản thân mình làm sai ở đâu. Thế nhưng chú chó lại vừa cố gắng chạy trốn vào trong các góc nhà vừa thè lưỡi với chủ nhân, vẻ mặt chẳng mảy may quan tâm.

Một số hình ảnh về con vật:

Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi điếng người trước cảnh tượng nhìn thấy - Ảnh 3.

Có lẽ anh bạn nhỏ này đang nghĩ: Cậu còn mắng tôi à, trong lòng cậu chắc đã vui đến nỗi nở một vườn hoa rồi!

Ra ngoài trở về được chó cưng đón với điệu bộ lạ lùng, chủ nhân đi về phía con vật rồi điếng người trước cảnh tượng nhìn thấy - Ảnh 4.

Những người thích nuôi thú cưng, các bạn thử cân nhắc xem có nên sở hữu một chú chó phá bài tập chuyên nghiệp này không nhỉ!