Huỳnh Anh bức xúc vì vợ bị lôi vào scandal, mang nhẫn cầu hôn đến đòi cửa hàng hoàn tiền 100%

Ngọc Anh |
Huỳnh Anh bức xúc vì vợ bị lôi vào scandal, mang nhẫn cầu hôn đến đòi cửa hàng hoàn tiền 100%
Huỳnh Anh bức xúc vì vợ bị lôi vào scandal, mang nhẫn cầu hôn đến đòi cửa hàng hoàn tiền 100%

Huỳnh Anh cũng đã có động thái phản hồi lại thông tin gây bàn tán.

Tối 19/02, mạng xã hội xôn xao với thông tin một diễn viên có tên H.A mua nhẫn cầu hôn bạn gái nhưng sau đó có thái độ khó hiểu, kì kèo đòi cửa hàng hoàn tiền 100%.

Cụ thể người chia sẻ câu chuyện cho biết, nhân vật này có đặt một chiếc nhẫn kim cương được thiết kế riêng để bày tỏ tình cảm với người yêu.

Huỳnh Anh bức xúc vì vợ bị lôi vào scandal, mang nhẫn cầu hôn đến đòi cửa hàng hoàn tiền 100% - Ảnh 1.

Chiếc nhẫn xuất hiện trong bài đấu tố.

Trong quá trình thực hiện nhẫn, anh nhiều lần thất hẹn không lấy hàng với lý do nhẫn rộng, không đúng kích cỡ tay dù chính là người cung cấp số liệu cho nhân viên của cửa hàng.

Đến đêm 30/01, H.A hoàn tất việc thanh toán để lấy nhẫn. Nhưng sang ngày 3/2 lại mang lại nhẫn và đòi đổi mẫu nhẫn khác.

"Tính một lúc anh đổi mẫu này rồi mẫu kia tới lúc anh không đổi nữa và yêu cầu công ty linh động cho anh thu mua sản phẩm anh vừa cầu hôn xong với giá 100% vì tôi chậm trễ mà thực sự tôi không hiểu tôi chậm ở chỗ nào trong quá trình phục vụ anh?"

Người bán hàng cũng cho biết, chế độ thu mua thu đổi chỉ ở mức 60-80% và sản phẩm H.A đã được mua sale tận 25%. Chính vì vậy sự đòi hỏi trên là hết sức vô lý.

Dù không nhắc tên cụ thể bất kì ai, nhưng diễn viên Huỳnh Anh đã liên tục được "réo tên" ở phần bình luận.

Điểm trùng hợp là vào ngày 30/01, nam nghệ sĩ sinh năm 1992 đã có màn cầu hôn lãng mạn bạn gái Bạch Lan Phương với chiếc nhẫn giống như món đồ xuất hiện trong bài đấu tố trên.

2h sáng ngày 20/02, Huỳnh Anh đã có động thái phản hồi lại thông tin gây bàn tán. Cụ thể anh đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Thân gửi mọi người. Khi bất kì sự việc gì xảy ra, Huỳnh Anh luôn là người muốn lên tiếng xin lỗi trước.

Tôi muốn xin lỗi vì hậu quả, vì trách nhiệm của bản thân mình và cầu thị sự tiến bộ. Tôi đã xin lỗi vì đã làm những người quan tâm đến tôi bị kéo theo những điều tiêu cực. Nhưng không có nghĩa rằng tôi xin lỗi vì tôi đã làm điều gì trái với lương tâm và trái với đạo đức của xã hội.

Và tôi không xin lỗi nhằm xoa dịu dư luận. Những điều không may mắn xảy ra với tôi làm ảnh hưởng đến người khác, bản thân tự tôi thấy đã làm mọi thứ có thể với những suy nghĩ tích cực và thiện chí nhất để khắc phục hậu quả.

Huỳnh Anh bức xúc vì vợ bị lôi vào scandal, mang nhẫn cầu hôn đến đòi cửa hàng hoàn tiền 100% - Ảnh 3.

Ngày 30/01, Huỳnh Anh gây chú ý với màn cầu hôn lãng mạn bạn gái hơn tuổi.

Tôi đã nghe lời khuyên của những người xung quanh để im lặng trong mấy ngày nay nhưng thật sự bây giờ khi câu chuyện các bạn kéo theo cả vợ tôi vào thì tôi cần phải lên tiếng.

Xin đừng nói một từ nào xúc phạm hay đụng tới vợ tôi, đừng lôi một người vô can vào cuộc. Nửa cái bánh mỳ vẫn là cái bánh mỳ còn một nửa câu chuyện chưa chắc là sự thật. Xin hãy lắng nghe từ hai phía".

Anh cũng thẳng thắn cho biết sẽ giải đáp mọi thắc mắc của truyền thông thông qua email cá nhân. Trước đó vài ngày, Huỳnh Anh cũng vướng ồn ào gây tai nạn nhưng kì kèo việc bồi thương nạn nhân.