Lâm Khánh Chi: “Tôi phải mượn tiền, một tháng trả lãi hơn 70 triệu”

Tùng Ninh |
Lâm Khánh Chi: “Tôi phải mượn tiền, một tháng trả lãi hơn 70 triệu”
Lâm Khánh Chi: “Tôi phải mượn tiền, một tháng trả lãi hơn 70 triệu”

"Trước khi chuyển giới làm con gái, tôi rất khổ" – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Chuyện ngại nói, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chia sẻ về câu chuyện khó khăn của mình trước và sau khi chuyển giới.

Lâm Khánh Chi: Tôi phải mượn tiền xã hội đen, một tháng trả lãi hơn 70 triệu - Ảnh 1.

Chính vì khổ sở như thế nên tôi mới quyết định chuyển giới thành con gái

Trước khi làm con gái, tôi rất khổ. Tôi đau khổ vì nhiều mối tình ngang trái, lên bờ xuống ruộng. Tôi lại là người sống nặng vì tình yêu. Chính vì khổ sở như thế nên tôi mới quyết định chuyển giới thành con gái.

Từ khi chuyển giới sang cơ thể con gái, tôi quyết tâm phải có chồng và hạnh phúc. Trong thâm tâm tôi luôn nghĩ như vậy và hướng về tình yêu.

Nhờ đó, tôi gặp được một người đàn ông dễ thương, đáng yêu như anh Phi Hùng. Tôi thừa nhận, trong cộng đồng LGBT, tôi là một trong số người hiếm hoi rất may mắn.

Nhiều người chuyển giới gặp trắc trở trong tình yêu, bị bạn trai ruồng bỏ khi biết giới tính thật của mình là vì ngay từ đầu đến với họ, người ta đã giấu diếm rồi.

Bản thân tôi trước khi chuyển giới đã nổi tiếng nên có yêu ai cũng không thể giấu được. Nhưng kể cả như vậy, tôi vẫn nghĩ người chuyển giới không việc gì phải giấu giới tính.

Lâm Khánh Chi: Tôi phải mượn tiền xã hội đen, một tháng trả lãi hơn 70 triệu - Ảnh 3.

Ngày xưa, xã hội còn kì thị người chuyển giới, chưa có thiện cảm với cộng đồng LGBT thì giấu còn được. Nhưng bây giờ, mọi chuyện đang dần trở thành hết sức bình thường.

Lúc này, giới tính không còn quan trọng nữa thì tại sao mình phải giấu. Thà rằng mình cứ nói thật ngay từ đầu, yêu được thì yêu, không được thì thôi, cho đỡ khổ.

Chồng tôi đến với tôi khi đã biết tôi là người chuyển giới, tôi không thể giấu được, và anh ấy chấp nhận điều đó.

Trong nhà có bao nhiêu tỷ tôi đổ hết vào làm liveshow nhưng thua lỗ, tôi trắng tay

Đặc biệt, ngay từ lần đầu chồng tôi đến với tôi, tôi đã cho anh ấy biết rõ mình đang rất khó khăn về kinh tế. Ngoài giới tính, vấn đề kinh tế ở đây rất quan trọng, quyết định không nhỏ đến hạnh phúc.

Tôi quyết định nói thẳng hết, nếu anh ấy thương tôi thật lòng thì đến với tôi, còn không thì thôi.

Lâm Khánh Chi: Tôi phải mượn tiền xã hội đen, một tháng trả lãi hơn 70 triệu - Ảnh 4.

Lúc tôi thú nhận khó khăn về kinh tế, chồng tôi tin ngay, dù biết tôi là nghệ sĩ nổi tiếng. Anh ấy về nhà ở chung với tôi nên biết hết, chứ người ngoài đường gặp thì chưa chắc đã tin.

Thời gian ấy, trong nhà có bao nhiêu tỷ tôi đổ hết vào làm liveshow nhưng lỗ vốn hết. Tôi trắng tay. Thời điểm gặp chồng, tôi vẫn còn nợ một tỷ mấy. Tôi phải mượn tiền, một tháng phải đóng lãi hơn 70 triệu.

Sở dĩ như vậy vì lúc đó tôi đang rất hot nên cứ phải đúng giá cát xê mới đi, không đúng giá không đi, thành ra ít show. Tôi còn phải nhờ người khác đứng ra vay nợ cho mình, đến khi không có tiền trả thì lãi mẹ đẻ lãi con, từ 300 triệu thành tỷ mấy.

Lâm Khánh Chi: Tôi phải mượn tiền xã hội đen, một tháng trả lãi hơn 70 triệu - Ảnh 5.

Nếu cứ giấu diếm, càng yêu nhau lâu người ta sẽ càng hụt hẫng nếu biết sự thật. Người chuyển giới đâu có gì xấu mà phải tự ti về điều đó. Nếu bạn đã có chút sắc đẹp, bạn càng tự tin hơn khi nói mình là người chuyển giới.