Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng

Tùng Ninh |
Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng
Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng

"Chị Bằng Lăng đúng là đầu bếp của các chị em nghệ sĩ người Việt tại Singapore. Chị ấy nấu ăn rất ngon, món gì chị ấy cũng làm được" – á hậu Hoàng Oanh nói.

Cách đây một hôm, trên kênh Youtube của á hậu Hoàng Oanh đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng ca sĩ Thu Minh tới biệt thự nhà người mẫu Bằng Lăng để chơi ngày Tết.

Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng - Ảnh 1.

Nơi ở của Bằng Lăng là một biệt thự rộng rãi, đầy đủ sân vườn. Biệt thự nhà Bằng Lăng sử dụng tông màu trắng chủ đạo, thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách Á Đông đậm nét. Không gian trong biệt thự cũng thoáng mát, có cả ban thờ Phật trong nhà và nhiều cây cối. Ngoài sân còn có cả bếp nướng BBQ.

Á hậu Hoàng Oanh tâm sự: "Chị Bằng Lăng đúng là đầu bếp của các chị em nghệ sĩ người Việt tại Singapore. Chị ấy nấu ăn rất ngon, món gì chị ấy cũng làm được.

Tôi cám ơn chị Bằng Lăng rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho chị em nghệ sĩ được tụ họp nhau lại để có một cái Tết ấm áp.

Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng - Ảnh 2.

Chị Bằng Lăng ở Singapore được một năm rồi còn tôi mới qua có 6 tháng, giờ mới biết chị ấy cũng ở đây nên mới qua thăm. Có bạn bè ở đây đỡ buồn hơn rất nhiều.

Năm nay là năm đầu tiên tôi ăn Tết tại Sing, cũng là lần đầu ăn Tết xa nhà, không được về với cha mẹ. Lúc đầu cũng hơi buồn nhưng từ hồi gặp được các chị thì vui hơn.

Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng - Ảnh 3.

Ban đầu tôi chỉ định qua Sing ở 3 tháng thôi nhưng tình hình dịch không được kiểm soát nên đành ăn Tết ở đây. Chính vì thế, tôi không có được sự chuẩn bị tốt nhất, trong nhà cũng không có ban thờ. Thôi thì tôi mua đồ cúng trời đất với tấm lòng là được rồi.

Nhà chị Bằng Lăng thì có không gian rất rộng nên chị ấy trang trí đẹp, đậm không khí Tết, nhiều hoa, cây cối".

Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng - Ảnh 4.

Người mẫu Bằng Lăng nghe vậy cũng nói về tình cảm nghệ sĩ nơi xứ người: "Vì dịch bệnh nên anh chị em nghệ sĩ chúng tôi ở Singapore không về Việt Nam được. Vì thế nên tôi muốn làm một cái gì đó để có không khí Tết, cho đỡ nhớ nhà.

Điều quan trọng nhất là chị em chúng tôi được tụ tập, quây quần để cùng nhau giữ được cái tình đồng hương nơi đất khách quê người".

Hé lộ biệt thự đắt giá tại Singapore của người mẫu Bằng Lăng - Ảnh 5.

Bằng Lăng được biết đến là một người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam cách đây khoảng 10 năm. Cô từng xuất hiện trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.