HLV Klopp phủ nhận tin đồn từ chức

A Phi |
HLV Klopp phủ nhận tin đồn từ chức
HLV Klopp phủ nhận tin đồn từ chức

HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng đập tan các tin đồn về tương lai trước thềm trận đấu quan trọng với RB Leipzig ở vòng 1/8 Champions League.

Vào 03h00 ngày 17/2, Liverpool sẽ gặp RB Leipzig ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Theo lịch, Liverpool phải làm khách ở Đức, nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, họ sẽ di chuyển đến Hungary để thi đấu với RB Leipzig.

Đây là trận đấu rất quan trọng với Liverpool, bởi lẽ họ đã thua 3 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh và xem như hết cơ hội bảo vệ ngôi vương. Mục tiêu lớn còn lại của Liverpool chính là Champions League. Chính vì thế, nhằm ổn định tình hình đội bóng, HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng cam kết tương lai với đội chủ sân Anfield.

Trước đó, nhiều tin đồn ở Anh cho rằng HLV Jurgen Klopp muốn từ chức sau chuỗi trận thảm hại của Liverpool. Các nguồn tin này nhấn mạnh HLV người Đức cần nghỉ ngơi, đặc biệt sau khi ông vừa trải qua quãng thời gian khó khăn do mẹ ốm nặng và qua đời ở quê nhà.

HLV Klopp phủ nhận tin đồn từ chức - Ảnh 1.

Liverpool vừa thua 3 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh.

“Những tin đồn lại xuất hiện. Tôi sẽ bị sa thải hay tôi sẽ từ chức? Không hề có chuyện đó. Tôi cũng không cần nghỉ ngơi. Tôi không muốn nói đến chuyện riêng của bản thân trong các buổi họp báo. Tôi ở đây vì bóng đá và công việc”, HLV Jurgen Klopp nói trước trận đấu với RB Leipzig.

“Mọi người đều đã biết tin, biết tôi trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, nhưng 3 tuần đã trôi qua rồi và tôi đã lấy lại sự cân bằng. Tôi đã 53 tuổi, đã sống với bóng đá chuyên nghiệp 30 năm và làm HLV trong 20 năm qua. Tôi có thể tách riêng bóng đá và cuộc sống riêng”.

“Tôi không mang mọi chuyện xảy ra xung quanh mình đến với bóng đá, với công việc. Tôi không bị ảnh hưởng vì những chuyện đó, cho nên không ai cần lo lắng cho tôi. Hiện tại, tôi đang tràn đầy năng lượng và khao khát giúp đội bóng này vượt qua khó khăn, ổn định lại tình hình”, HLV người Đức nhấn mạnh.

theo Tiền Phong