Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa

Thanh Hương |
Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa
Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa

Đây có lẽ là 1 trong những câu chuyện tình yêu đẹp nhưng buồn bã và ám ảnh nhất trên thế giới.

Trên thế giới từng có không ít những câu chuyện nói về những mối tình sắt son, chung thủy mà người ta có thể chờ đợi nửa kia của mình đến hàng chục năm. Tuy nhiên, chờ đợi người yêu tới gần 50 năm ở đúng 1 địa điểm đã từng ước hẹn như người đàn ông này thì có lẽ không nhiều, nếu không muốn nói là chuyện chưa từng có. 

Được biết, người đàn ông có thể nói là chung tình nhất thế giới này tới từ Malang, Indonesia, tên là Pak Arifin. 

Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa - Ảnh 1.

Bị lạc mất người yêu, ông Pak đã ngồi ở đúng nơi hẹn ước chờ người yêu quay lại.

Câu chuyện của ông Pak đã được 1 tài khoản trên Twiter là Sipitdikit đăng tải lại như sau: 

"Đây là ông Gombloh hay còn gọi là ông Pak Arifin, 1 người đàn ông chung tình đã chờ đợi người yêu quay lại ở 1 góc phố tại Kayu Tangan, Malang từ năm 1970 cho đến những giây phút cuối đời của ông. 

Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Ông ngồi trước vỉa hè của 1 cửa hàng với mục đích chờ đợi người yêu quay lại. Được biết vào năm 1970, ở Malang xảy ra một cuộc bạo loạn chính trị, khiến cho ông và người yêu khi đó bị thất lạc nhau. 

Họ đã hẹn nhau sẽ gặp lại nhau ở góc phố này khi thành phố đã an toàn. Sau đó, không biết vì lý do gì mà người yêu của ông không quay lại, nhưng ông Pak vẫn kiên quyết chờ đợi.

Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Ông ấy không biết người yêu của mình đang ở đâu, cũng không biết cô ấy còn sống hay đã chết. Thế nhưng, chính tấm lòng chung thủy sắt son đã khiến ông Pak rời bỏ ngôi nhà của mình ở Ngantang để đến Kayu Tangan. Ông tin rằng một ngày nào đó người yêu của mình sẽ quay trở lại". 

Bị thất lạc bạn gái, người đàn ông ngồi ở góc phố đợi gần 50 năm, cái kết làm ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Tờ giấy dán ở nơi mà ông Pak từng ngồi trong hàng chục năm để chờ người yêu quay về.

Cũng theo tài khoản Twitter Sipitdikit, vào 1 ngày tháng 4 năm 2017, người ta thấy ông Pak nằm bất tỉnh trên hè, trên người đầy vết thâm tím nên đã đưa đến bệnh viện Saiful Anwar. 

Có vẻ như ông đã bị xe đâm, nhưng tài xế đã bỏ chạy. Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa, nhưng người đàn ông gày yếu và mòn mỏi vì chờ đợi đã không qua khỏi. 

"Tấm lòng thủy chung của ông Pak Arifin sẽ luôn được ghi khắc trong tâm khảm của những người quen biết ông trực tiếp và cả những người được nghe nói về ông", Sipitdikit viết trong bài đăng. 

Dù ông Pak đã qua đời được vài năm, nhưng mới đây, câu chuyện tình yêu đẹp nhưng cũng vô cùng xót xa của ông đã được chia sẻ rộng rãi trên Internet vào dịp Valentine để truyền cảm hứng tích cực cho mọi người hãy luôn tin vào tình yêu, vì tình yêu thật sự vẫn luôn tồn tại trên thế giới này. 

Theo World Of Buzz