“Đệ nhất Thiếu Lâm” lên tiếng về kịch bản tỉ thí “Vua tán thủ” Trung Quốc

Tiểu Mã |

“Đệ nhất Thiếu Lâm” lên tiếng về kịch bản tỉ thí “Vua tán thủ” Trung Quốc
“Đệ nhất Thiếu Lâm” lên tiếng về kịch bản tỉ thí “Vua tán thủ” Trung Quốc

Võ sĩ Yi Long đã đưa ra tuyên bố về khả năng đại chiến với những “huyền thoại sống” của làng tán thủ Trung Quốc.

Theo thông tin được tờ Sohu đăng tải ngày 15/2 thì trong ít ngày tới, ở Trung Quốc sẽ diễn ra một sự kiện võ thuật mang tên "Tán thủ ca". Đây được coi là sự kiện võ thuật đỉnh cao "chưa từng có’ để chào đón xuân Tân Sửu.

Đặc biệt, sự kiện này thậm chí còn lấn lướt cả các giải đấu võ thuật hàng đầu Trung Quốc như Wulin Feng, Kunlun Fight, Emei Legend hay Warriors Glory do có sự tham dự của những huyền thoại sống làng võ Trung Quốc như Dong Taishan, "Vua tán thủ" Liu Hailong, Cai Liangchan, Qiu Jianliang hay võ sĩ số 1 làng MMA Trung Quốc - Li Jingliang.

Theo thông tin ban đầu, ban tổ chức đã mời cả Yi Long tham dự sự kiện "Tán thủ ca". Lập tức, người hâm mộ đã kêu gọi Yi Long nên nhận lời mời để có thể giao đấu với những huyền thoại hàng đầu làng võ Trung Quốc. 

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ bày tỏ hy vọng được chiêm ngưỡng Yi Long giao đấu với "Vua tán thủ" Liu Hailong (Liễu Hải Long) bởi cả hai hiện khá tương đồng về hạng cân. Hơn nữa, Liu Hailong đã treo găng khá lâu và đây có thể là đối thủ hợp hơn với Yi Long thay vì võ sĩ MMA Li Jingliang – người liên tục khẩu chiến với "Đệ nhất Thiếu Lâm" trong thời gian gần đây.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” lên tiếng về kịch bản tỉ thí “Vua tán thủ” Trung Quốc - Ảnh 1.

Liu Hailong cũng tham dự sự kiện "Tán thủ ca".

Tuy nhiên, Yi Long đã phủ nhận kịch bản giao đấu với Liu Hailong ở sự kiện "Tán thủ ca". Yi Long nói rằng anh có nhận được lời mời từ phía ban tổ chức nhưng không thể tham dự vì bận chuyện riêng tư.

Yi Long cũng đáp trả những ý kiến của một số cư dân mạng cho rằng anh đang "trốn tránh, sợ hãi" không dám đối mặt với những võ sĩ hàng đầu, đặc biệt là võ sĩ MMA Li Jingliang.

Theo võ sĩ người Sơn Đông, "Tán thủ ca" là một sự kiện lớn thu hút những ngôi sao hàng đầu làng võ Trung Quốc và anh ủng hộ những chương trình như vậy. Tuy nhiên, "Tán thủ ca" có thể sẽ gặp rắc rối nếu vi phạm những quy chế do Hiệp hội wushu Trung Quốc ban hành.

Theo Sohu, lý do thật sự khiến Yi Long từ chối tham dự sự kiện "Tán thủ ca" có thể vì anh đang bận với những dự án điện ảnh và truyền hình bởi thời gian gần đây, anh thường xuất hiện cùng những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Trung Quốc.

“Đệ nhất Thiếu Lâm” lên tiếng về kịch bản tỉ thí “Vua tán thủ” Trung Quốc - Ảnh 2.

Yi Long đang bận tham dự những dự án điện ảnh và truyền hình.