MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò

Hương Hương |
MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò
MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò

Trong bộ ảnh mới mừng xuân Tân Sửu 2021, thầy trò MC Vũ Mạnh Cường đều nở nụ cười hạnh phúc.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 1.

Vũ Mạnh Cường được biết đến là MC của rất nhiều cuộc thi người đẹp như: Hoa Hậu Việt Nam 4 mùa liên tiếp, Miss World Việt Nam, Miss ASEAN và gần đây nhất là Miss International Queen Việt Nam 2020...

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 2.

Hiện tại, ngoài công việc chính là dẫn chương trình và biên tập viên truyền hình, Vũ Mạnh Cường còn thường xuyên dạy nghề MC tại các trường đại học, cao đẳng, các trung tâm văn hóa...

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 3.

Nam MC chia sẻ, anh muốn nối gót các thầy cô của mình là MC Thanh Bạch, Giáo sư - Tiến Sỹ Huỳnh Văn Sơn… trong việc hướng dẫn, đào tạo và truyền lửa nghề cho lớp kế cận.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 4.

Vũ Mạnh Cường từng trải qua nhiều mối tình. Tuy nhiên, do cuộc sống bận rộn, cũng như tập trung theo đuổi sự nghiệp nên hiện tại anh vẫn một mình.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 5.

Anh chưa sẵn lòng chia sẻ cuộc sống gia đình với một ai đó. "Nếu được, tôi muốn trở thành một "ông bố đơn thân" dù biết rằng chăm sóc, nuôi dạy một đứa trẻ một mình sẽ rất khó khăn", nam MC bày tỏ.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 6.

Dù chưa muốn kết hôn nhưng Vũ Mạnh Cường thừa nhận, anh rất mê trẻ con. Đó cũng là lý do trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này, anh cùng với học trò của mình là các bé vừa đoạt giải Quán quân, Á quân của cuộc thi MC Nhí 2020 thực hiện bộ ảnh du xuân.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 7.

Vũ Mạnh Cường hào hứng khi được NTK Phương Hồ tặng bộ áo dài thanh lịch và có khoảng thời gian thú vị bên học trò của mình. Anh cho biết, các bé dù còn nhỏ tuổi nhưng nghị lực, đam mê với nghề MC rất mạnh mẽ.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 8.

Ngoài hai bé Trường An, Alice Nguyễn (Á quân), anh đặc biệt ấn tượng với cô bé Quán quân Phương Thùy. Nhìn các bé, Vũ Mạnh Cường như nhìn thấy chính mình trong những ngày chập chững vào nghề MC.

MC Vũ Mạnh Cường diện áo dài du xuân cùng học trò - Ảnh 9.

Nam MC dẫn các bé tham quan đền Hùng để các bé được tiếp cận với lịch sử nước nhà, để hiểu về lòng biết ơn, tri ân công dựng nước giữ nước của các vua Hùng trong dịp Tết đến xuân về. Được trò chuyện, nắm tay các bé đi dạo, nam MC cảm thấy trong lòng như đang có mùa xuân.