Diva Hà Trần, Mỹ Linh cùng loạt sao lớn gây xúc động với MV "Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh"

Mai Anh |
Diva Hà Trần, Mỹ Linh cùng loạt sao lớn gây xúc động với MV "Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh"
Diva Hà Trần, Mỹ Linh cùng loạt sao lớn gây xúc động với MV "Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh"

"Ta sẽ hồi sinh" là sự kết hợp nhiều hình ảnh xúc động của đất nước qua những giai đoạn chiến đấu với dịch bệnh, thiên tai, cùng những ca từ ý nghĩa, động viên tinh thần mọi người.

MV "Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh" đã chính thức ra mắt với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn như ca sĩ Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Uyên Linh...

“Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh” thuộc dự án cộng đồng S-Generation kết hợp với Wechoice Awards nhằm thể hiện sự tự hào của người Việt về một năm 2020 đầy khó khăn nhưng cũng nhiều huy hoàng.

Đây cũng là một "món quà hi vọng" được gửi tới khán giả để kêu gọi tinh thần đoàn kết bên nhau vượt qua đoạn đường dài, ca ngơi sự yêu thương không ngại trao đi, ý chí, tinh thần quật cường người Việt.

"Arise’21 - Ta sẽ hồi sinh" là tác phẩm tiếng Ý lời Việt do ca sĩ Đức Tuấn mang về, với phần hình ảnh được tham gia bởi 20 nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như: Mỹ Linh, Hà Trần, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh, Ban nhạc Bức Tường với vocal - ca sĩ Phạm Anh Khoa, Nguyên Hà, Hoàng Dũng, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, OSAD, Mỹ Anh cùng thành viên dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời bao gồm Violin Nguyễn Mỹ Hương, Marc Ramírez, Double Bass, Jose Antonio Rodriguez Vázquez, Bass Trombone.

MV Ta sẽ hồi sinh Arise'21.

MV gây xúc động bởi sự kết hợp của những hình ảnh truyền cảm hứng, ghi lại khoảnh khắc khó khăn nhưng kiên cường của đất nước qua các giai đoạn chiến đấu với dịch Covid-19, kết hợp với ca từ ý nghĩa như: "Ta sẽ hồi sinh. Tôi sẽ trở lại. Dù một mai kia gian khó mình bước qua. Bầu trời sao kia vẫn lấp lánh đêm diệu kỳ...".

Kết thúc MV là lời nhắn nhủ, lan tỏa tinh thần yêu thương đến cộng đồng: "Sự hồi sinh sẽ chỉ mãi là hy vọng nếu không nỗ lực biến chúng thành hành động cụ thể. 2021 - dịch bệnh vẫn đang hiện hữu, tính mạng của hàng triệu người Việt vẫn hàng ngày bị đe dọa... 

Hãy lan tỏa khúc hát hồi sinh này để chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi lan tỏa MV sẽ được S-Generation thay bạn đóng góp vào quỹ vaccine phòng Covid-19 của Bộ Y Tế".

- Tại mạng xã hội Facebook: Chia sẻ MV "Arise’21 - Ta Sẽ Hồi Sinh" ở chế độ public cùng hashtag #SGENERATION #GenS #100klieuvaccine #theheS với nội dung:

BẰNG CHIA SẺ NÀY, TÔI TỰ HÀO ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀO DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG CỦA S-GENERATION ỦNG HỘ QUỸ VACCINE COVID-19 CỦA BỘ Y TẾ. 2021, CHÚNG TA SẼ HỒI SINH!

Mỗi chia sẻ MV với hashtag và nội dung nói trên được dự án S-GENERATION góp ngay 200.000 vào Quỹ Vaccine của Bộ Y Tế.

- Tại Tiktok: Bất kỳ hình thức sáng tạo video nào về bài hát & gắn hashtag nói trên sẽ được dự án S-GENERATION góp 200.000 vào Quỹ Vaccine của Bộ Y Tế.

- Thời gian: Từ ngày 12/2 - 30/4/2021.

- S-Generation cam kết sẽ trao tặng ngân sách tối đa 20 tỷ đồng tương ứng khoảng 100.000 liều vaccine cho Bộ Y Tế phục vụ cộng đồng (với mong muốn ưu tiên các nhóm đối tượng trẻ em, người cao tuổi) – theo ước tính 200k/liều vaccine.

Thông tin ủng hộ Vaccine cùng các hoạt động cộng đồng được cập nhật tại Facebook Fanpage S-Generation: https://www.facebook.com/thehesgeneration/