Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới

Gia Linh |
Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới
Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới

Để vào vai diễn trong bộ phim mới này, Thanh Hương phải giảm cân cấp tốc bởi nhân vật trẻ hơn so với tuổi thật của cô.


Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 1.

Do dịch Covid-19 bùng phát nên Tết năm nay, Thanh Hương không về quê Hải Dương thăm họ hàng như mọi khi. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã đón bố mẹ lên Hà Nội ở nên cô vẫn thấy đầm ấm, sum vầy.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 2.

"Năm nay là năm đầu tiên ở nhà mới nên Hương trang hoàng cầu kỳ hơn. Bố mẹ đẻ của Hương ở cùng tòa nhà, bố mẹ chồng chỉ cách có mấy cây số cho nên năm nay Hương sẽ chỉ đón Tết ở Hà Nội, không đi du lịch xa để tránh dịch bệnh", Thanh Hương cho biết.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 3.

Chia sẻ về Tết 2021, Thanh Hương cho biết cả gia đình cùng chung tay chuẩn bị. Chồng cô phụ trách mua hoa, cây cảnh còn nữ diễn viên sẽ mua bánh kẹo, quà biếu hai bên nội ngoại. Cùng nhau làm việc và hưởng thụ khiến tình cảm gia đình cô ngày càng khăng khít hơn.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 4.

Chia sẻ thêm về công việc, Thanh Hương cho biết bộ phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang quay. Và sau dịp nghỉ Tết Nguyên đán cô sẽ tham gia phim mới với cái tên tạm thời là Mùa hoa tìm lại của đạo diễn Vũ Minh Trí - bộ phim sẽ thay thế Hướng dương ngược nắng sau khi kết thúc.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 5.

"Với Hương khi vào vai, Hương luôn quên đi việc đóng vai chính hay vai phụ bởi cứ vai hay, có thể khai thác được đa dạng tính cách và diễn xuất là Hương nhận lời. Giống như Hướng dương ngược nắng mặc dù chỉ là vai khách mời nhưng Hương được khán giả đón nhận rất nhiều, bản thân Hương thấy rất vui", nữ diễn viên tâm sự.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 6.

Để vào vai diễn trong bộ phim mới này, Thanh Hương phải giảm cân cấp tốc bởi nhân vật trẻ hơn so với tuổi thật của cô, giảm cân sẽ phù hợp với vai diễn hơn, đây là yêu cầu của nghề mà Thanh Hương sẵn lòng và kiên nhẫn tuân thủ. Và chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy một tuần, Thanh Hương đã giảm được số cân kỉ lục.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 7.

Nữ diễn viên cho biết, ngoài hạn chế ăn uống, cô tích cực tập luyện thể thao cho người săn chắc, khỏe mạnh. Ngoài phim truyền hình thì còn một dự án điện ảnh của Thanh Hương cũng vừa hoàn thành xong cảnh quay ở Việt Nam. Tuy nhiên cảnh quay tại Hàn Quốc sẽ phải đợi sau dịch Covid-19 lắng xuống.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 8.

Từng hứa ra ra mắt một sản phẩm âm nhạc sau khi đoạt quán quân Trời sinh một cặp 2019 tuy nhiên do năm vừa qua Thanh Hương bị cuốn theo quá nhiều dự án phim cộng với dịch bệnh căng thẳng nên nữ diễn viên đã tãm hoãn lại.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 9.

"Thanh Hương đang nỗ lực hết mình để cho ra sản phẩm âm nhạc tri ân khán giả trong dịp họp báo ra mắt phim mới sắp tới. Lẽ ra sản phẩm âm nhạc có thể cho ra sớm hơn nhưng do dịch bệnh nên hơi chậm một chút, nhưng Hương nghĩ đó cũng là một cái duyên để lần này có thể cho ra mắt cả phim lẫn sản phẩm âm nhạc. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận Thanh Hương như một diễn viên biết hát", Thanh Hương nói.

Diễn viên Thanh Hương giảm cân cho vai diễn mới - Ảnh 10.

Và để đánh dấu một năm mới lại tới, Thanh Hương đã thực hiện một bộ ảnh đầy quyến rũ với trang phục của nhà thiết kế Linh Nguyễn.

Photo: Đặng Hồng Quân

Makeup: Andy Tiến 

Stylish: Lương Ngọc Quỳnh Phương