Nhan sắc nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" Hồng Phương ở tuổi 38

Gia Linh |

Nhan sắc nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" Hồng Phương ở tuổi 38
Nhan sắc nữ diễn viên "Cả một đời ân oán" Hồng Phương ở tuổi 38

"Tôi làm mũi để cho gương mặt được thanh thoát nhưng không muốn lạm dụng thẩm mỹ", diễn viên Hồng Phương nói.

Hồng Phương được đào tạo bài bản chuyên ngành diễn viên tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội. Theo học diễn xuất nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, cô đã rất đắt show làm người mẫu ảnh dù không sở hữu chiều cao lý tưởng.

Nhờ xinh đẹp nên Hồng Phương được nhiều chàng trai để ý và muốn "trói" buộc cô sớm bằng hôn nhân. Chính vì vậy mới hơn 20 tuổi, cô đã lập gia đình và toàn tâm toàn ý chăm lo cho tổ ấm riêng của mình.

Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 1.
Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 2.

Và phải đợi đến khi con cứng cáp, Hồng Phương mới nghĩ đến sự nghiệp và tham gia một số bộ phim truyền hình như Nếp nhà, Những công dân tập thể, Cả một đời ân oán...

"Khi còn là sinh viên tôi thường xuyên được gọi đi đóng vai quần chúng nên có quen biết nhiều ê-kíp làm phim. Do vậy sau thời gian dành cho gia đình, có vai diễn phù hợp tôi vẫn được mọi người nhớ đến và gọi tham gia. Tuy nhiên, tôi chỉ nhận lời những lúc thật rảnh vì với tôi, nghệ thuật là niềm đam mê nhưng gia đình mới là ưu tiên số 1", Hồng Phương chia sẻ.

Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 3.
Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 4.

Hiện tại, Hồng Phương đã bước sang tuổi 38 nhưng cô vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Nữ diễn viên tiết lộ, ngoài tập luyện, cô cũng có can thiệp một chút thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc:

"Tôi có làm mũi và răng còn tất cả là tự nhiên. Tôi làm mũi để cho gương mặt được thanh thoát nhưng không muốn lạm dụng thẩm mỹ. Tôi nghĩ, phụ nữ trẻ đẹp hơn chính là nhờ vào tinh thần. Tôi may mắn có chồng tâm lý, yêu thương và hơn hết tôi luôn nghĩ đến điều tích cực trong cuộc sống để tinh thần mình tốt nhất.

Trước khi đi ngủ, tôi bỏ lại tất cả những bộn bề cuộc sống để cho giấc ngủ sâu. Sáng dậy, tôi chăm chỉ tập thể thao và khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng. Tôi cũng muốn nhắn nhủ mọi chị em phụ nữ, mình phải yêu thương bản thân mình thật tốt thì mới có thể yêu người khác", Hồng Phương tâm sự.

Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 5.
Nhan sắc nữ diễn viên Cả một đời ân oán Hồng Phương ở tuổi 38 - Ảnh 6.

Trả lời về cuộc sống trải màu hồng khi có chồng là đại gia, Hồng Phương cười nói: "Tôi và chồng đều xây dựng từ hai bàn tay trắng. Tôi vốn có kinh nghiệm làm người mẫu nên nhanh chóng nắm bắt được xu hướng thời trang. Vậy nên tôi mạnh dạn kinh doanh về lĩnh vực thời trang nên mọi thứ khá thuận lợi".