Đặt dây chuyền vàng bản to để đi tán gái, thanh niên "tái mặt" khi thấy món hàng ship về

Duy Nam |

Đặt dây chuyền vàng bản to để đi tán gái, thanh niên "tái mặt" khi thấy món hàng ship về
Đặt dây chuyền vàng bản to để đi tán gái, thanh niên "tái mặt" khi thấy món hàng ship về

Tai nạn mua hàng online khiến chàng trai bị một phen dở khóc dở cười, không biết nên xử lý ra sao.

Đặt hàng qua mạng luôn tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Nếu không thể đánh giá độ uy tín của shop, tốt nhất bạn không nên mua hàng, nếu không rất có thể gặp tình huống "khó đỡ" như chàng trai dưới đây.

Anh chàng đăng đàn than thở sau khi nhận được món hàng dược giao đến tận tay. Nó khác một trời một vực với thứ mà anh đặt trên một ứng dụng mua hàng. Dây chuyền vàng mĩ kí với hình đôi rồng ôm ngọc đỏ là mặt hàng mà thanh niên đặt mua. Chấp nhận bỏ cả trăm nghìn ra mua nhưng cuối cùng, chàng trai phải nhận về dây đeo hình... con gà bông.

Đặt dây chuyền vàng bản to để đi tán gái, thanh niên tái mặt khi thấy món hàng ship về - Ảnh 1.

Món hàng đặt trên website nhìn khá chảnh

Đặt dây chuyền vàng bản to để đi tán gái, thanh niên tái mặt khi thấy món hàng ship về - Ảnh 2.

Nhưng sự thật phũ phàng lại khiến chàng trai "ngậm đắng nuốt cay"

Dân mạng xôn xao bàn tán về tình huống này. Nhiều người cho rằng chủ shop đã "lật lọng" đến mức bán hẳn một cái dây chuyền khác hoàn toàn với đơn khách đặt. Nếu như hàng trên web là vàng mỹ kí, in hình đôi rồng thì bên ngoài là dây đeo bằng len có gắn con gà. Từ chất liệu đến hình dáng đều khác biệt, không có một sự liên quan nào ở đây cả. Thanh niên nhận được hàng, không giận "tím mặt" mới lạ.

"Đeo dây này mà đi cua gái thì chỉ có xách dép đi về. Con rồng nhìn oai bao nhiêu thì con gà nhìn trẻ con bấy nhiêu. Shop nghĩ gì mà lừa người ta trắng trợn như thế", tài khoản Thanh Thảo bình luận.

"Cứ nhìn mặt con gà là tui cười không thể ngậm miệng. Một pha mua hàng xui xẻo ngày cuối năm. Bác nên liên hệ với ứng dụng đặt hàng này để khiếu nại ngay đi", một dân mạng khác khuyên.