Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" vì xin một căn không được

Tùng Ninh |

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" vì xin một căn không được
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" vì xin một căn không được

"Suốt cả cuộc đời mày lừa tao hả thằng kia! Bèo lắm thì mày cũng phải mua nửa căn nhà cho tao" – Vũ Hà nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng bạn thân Vũ Hà tới thăm đảo Phú Quốc. Dường như đây là một chuyến đi không mong muốn của Vũ Hà. Vừa xuống sân bay, anh đã than phiền với Đàm Vĩnh Hưng:

"Tao nói thật với mày, từ lúc tao biết mày cuộc đời tao bấn loạn, thay đổi hết đồng hồ sinh học. Tự nhiên 12 giờ đêm mày đùng đùng nhắn tin đòi sáng mai 6 rưỡi ra sân bay, không biết là đi đâu nữa.

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà tức giận vì xin một căn không được - Ảnh 1.

Ít nhất mày cũng phải báo trước cho người ta một tiếng để chuẩn bị đồ đạc chứ. Tao còn không mang nổi cái túi xách nữa. Bình thường tao đi đâu cũng phải mang theo 5 cái vali.

Nói thật với mày, đây là lần đầu tiên tao đi du lịch Phú Quốc mà không mang theo nổi bộ đồ tắm trong túi.

Từ 4 rưỡi sáng nay tao đã phải dậy ngồi uống cà phê để đợi tới 5 giờ sáng ra sân bay tới Phú Quốc, đợi tiếp tới bây giờ là gần 4 giờ chiều mà mày cứ chở tao đi lòng vòng như oan hồn vất vưởng, còn không cho tao thay đồ".

Mặc kệ Vũ Hà than phiền, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ dắt bạn tới khách sạn cất đồ rồi lại dẫn tiếp ra một khu nhà cao tầng đang xây dựng. Đến lúc này, Đàm Vĩnh Hưng mới tiết lộ với Vũ Hà:

"Vì mày là một người rất đặc biệt, tinh tường nên tao mới mời mày đến đây để nhờ mày coi phong thủy giúp tao. Tao mua nhà ở đây, mua đứt một căn trong mấy chục căn ở đây, chọn căn đẹp nhất, hướng ra biển".

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà tức giận vì xin một căn không được - Ảnh 3.

Vũ Hà vô cùng bất ngờ khi đang mùa dịch khó khăn mà Đàm Vĩnh Hưng vẫn có tiền mua nhà. Anh lập tức đòi:

"Mày phải mua cho tao một căn bên cạnh mày chứ. Bạn bè chơi với nhau bao nhiêu năm nay, giờ mày mua một căn 8 tỷ thì cũng phải mua cho tao căn một tỷ chứ".

Đàm Vĩnh Hưng vội từ chối khéo: "Ở đâu ra vậy mày, căn rẻ tiền nhất ở đây cũng phải 2 tỷ 7, không có căn nào 1 tỷ hết".

Vũ Hà cố thuyết phục bạn mua nhà cho mình: "Mày nên nhớ tao tuổi gà mệnh thổ, mày tuổi heo mệnh kim, thổ sinh kim. Tao mà ở cạnh mày là mày giàu có, làm ăn phất phới luôn. Mày không thấy từ hồi gặp tao tới giờ mày nổi tiếng hẳn ra hả".

Bị Vũ Hà nài nỉ, Đàm Vĩnh Hưng đành xuống nước, nhưng vẫn không chịu mua nhà cho bạn. Anh nói: "Mày nói kỳ quá, một căn nhà mắc tiền lắm làm sao tao tặng mày được, cùng lắm là tao làm một phòng riêng tại nhà tao cho mày thôi".

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà tức giận vì xin một căn không được - Ảnh 4.

Vũ Hà nghe vậy liền thốt lên: "Ai mà ở được chung với mày, mày khó tính khó nết như quỷ ấy".

Một lúc sau, Đàm Vĩnh Hưng nghĩ ra một cách để trêu Vũ Hà, liền dụ bạn xuống chèo thuyền và ra điều kiện nếu chèo được đến chiếc thúng ở ngoài xa thì sẽ mua nhà cho.

Vũ Hà dù rất sợ nước nhưng nghe Đàm Vĩnh Hưng nói vậy nên cố chèo thuyền một mình ra xa. Đến khi Vũ Hà đã chèo ra tít ngoài khơi, Đàm Vĩnh Hưng mới "lật kèo" rồi bỏ đi.

Bị bạn thân "chơi" một vố khá bất ngờ, Vũ Hà giận dữ nói: "Khốn nạn! Mày chuyên ăn rồi mày lừa tao. Suốt cả cuộc đời mày lừa tao hả thằng kia! Bèo lắm thì mày cũng phải mua nửa căn nhà cho tao.

Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà tức giận vì xin một căn không được - Ảnh 5.

Bạn bè chơi với nhau mấy chục năm, có mấy tỷ một căn thôi mà cũng mày cũng tính toán với tao.

Có phải tao xin mày nhiều nhặn gì đâu. Tao xin hết cả của cải mà mày không cho còn được, đây xin có mấy tỷ thôi. Mấy tỷ đó mày ăn rồi cũng hết. Cuộc đời tôi khổ, hễ dính lấy thằng này là tôi khổ".