Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng

Ngọc Anh |
Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng
Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng

Nhiều người gửi lời hỏi thăm Thiều Bảo Trâm thông qua Thiều Bảo Trang.

Làng giải trí trong nước đang xôn xao với nghi vấn mối quan hệ của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt sau 8 năm âm thầm yêu nhau. Đến tối 20/01, giọng ca gốc Thanh Hóa đã có động thái bỏ theo dõi ca sĩ "Cơn mưa ngang qua" trên mạng xã hội.

Đồng thời Thiều Bảo Trâm còn nhận được rất nhiều lời động viên từ đồng nghiệp và bạn bè. Một vài diễn đàn giải trí còn bàn tán sôi nổi về tin đồn có người thứ 3 xen vào mối quan hệ của cặp đôi bằng tuổi.

Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đang gây nhiều bàn tán.

Hiện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP đều chọn cách im lặng giữa lùm xùm. Tuy nhiên trang cá nhân của cả hai đều nhận được loạt ý kiến trái chiều. Sự việc chưa dừng lại ở đó, ca sĩ Thiều Bảo Trang - chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào.

Cụ thể ngày 21/01, Thiều Bảo Trang đăng tải tấm hình mệt mỏi vì bị cảm cúm, ho sốt và cho biết dù bị bệnh nhưng vẫn thoải mái chụp ảnh "tự sướng". Dưới phần bình luận, không ít người có đề cập đến Thiều Bảo Trâm.

Tài khoản L.L hỏi: "Chị ơi. Trâm vẫn ổn chứ ạ?". Tài khoản N.P cho biết: "Em gái chị đang bị người ta bắt nạt, mau hết bệnh mà chia sẻ với em ấy thời điểm này chị nhé".

Bất ngờ nhất là ý kiến trách móc của tài khoản K.T với nội dung: "Người thân, nghệ sĩ không lên tiếng sao lại để tiktoker và youtuber lên tiếng chi vậy".

Với loạt bình luận trên, Thiều Bảo Trang không có động thái phản hồi mà chỉ trả lời những câu hỏi của bạn bè có liên quan đến sức khỏe của cô.

Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng - Ảnh 2.

Bức hình Thiều Bảo Trang mới chia sẻ.

Chị ruột Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị trách móc giữa ồn ào của em gái và Sơn Tùng - Ảnh 3.

Cô nhận được cả lời hỏi thăm sức khỏe và trách móc giữa ồn ào của em gái ruột.