Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm

Thanh Hương |

Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm
Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm

Sau khi dùng cưa điện để cắt tường, họ đã phát hiện ra căn phòng bí mật đằng sau đó với những điểm đáng ngờ.

Trải nghiệm bất ngờ khi chuyển đến nhà mới của cô gái trẻ

Khi chuyển đến nhà mới, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có những cảm giác lẫn lộn đan xen, một chút hồi hộp, một chút vui mừng, tò mò và phấn khích. 

Mới đây, một cô gái 18 tuổi tên là Annabell Mickelson đến từ bang Arizona (Mỹ) đã chia sẻ lên mạng xã hội Tik Tok hành trình khám phá bí ẩn bên trong ngôi nhà mới của mình và nó khiến cho các cư dân mạng theo dõi bài đăng của cô cũng phải hồi hộp không kém. 

Theo đó, Mickelson cho biết cô đã phát hiện điều lạ thường về chiếc gương đặt trong nhà tắm. Cụ thể, chiếc gương được dính chặt vào tường và dường như không thể tháo xuống được.

Mickelson cùng bạn trai và ông mình sau đó đã cùng nhau khám phá bí mật kỳ lạ trên. Trong đoạn video ngắn được đăng tải trên Tik Tok, cô gái 18 tuổi thừa nhận cô có một chút sợ hãi vì không biết mình sẽ phát hiện ra điều gì.

Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm - Ảnh 2.

Ban đầu, cô gái trẻ tò mò vì không hiểu sao chiếc gương trên tường nhà tắm lại dính chặt vào tường, không sao tháo xuống được.

Trong đoạn video trên, Mickelson cùng bạn trai đã đi kiểm tra quanh ngôi ngà và sử dụng cưa điện để cắt vào bên trong bức tường nơi tấm gương được dính chặt trên đó. 

Trong quá trình này, họ phát hiện chiếc gương này thực chất là tấm gương 2 chiều và đằng sau bức tường là một "căn phòng" bí mật đựng một chiếc tủ. Trong "căn phòng" có nhiều dây điện được cho là gắn với camera ghi hình.

Bí mật đằng sau tấm gương khiến người xem nổi da gà

Mickelson đã kiểm chứng suy luận của mình bằng cách cạo vào mặt sau của chiếc gương và thấy một lớp sơn bong ra, giống với lớp sơn được quét lên gương 2 chiều. Cô nói: "Tôi đã đúng, đó thật sự là tấm gương 2 chiều".

Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm - Ảnh 3.

Họ đã dùng cưa để cưa tường và khám phá bí mật đằng sau.

Theo đó, Annabell Mickelson cho biết thêm căn nhà nơi cô ở trước đây từng được sử dụng bởi ông trùm một băng đảng buôn ma tuý. 

Cô chia sẻ: "Lý do chúng tôi chắc chắn đó là một chiếc gương hai chiều là bởi ngôi nhà này từng có liên quan đến các băng đảng. Chủ sở hữu trước đây là người thường xuyên gặp kín bạn bè và lắp đặt camera xung quanh ngôi nhà dẫn vào cổng sau để họ có thể cho mọi người vào".

Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm - Ảnh 4.

Chưa hết, cô gái 18 tuổi còn kể thêm nhiều câu chuyện "rùng rợn" khác về ngôi nhà này bao gồm việc trên tầng áp mái nhà cô có tới 80 cái đèn. Cô nói: "Điều đó thật đáng sợ và kỳ lạ, không nhất thiết phải để quá nhiều đèn như vậy trong tầng áp mái".

Chuyển đến nhà mới, cô gái hoảng hốt phát hiện bí mật rợn người đằng sau tấm gương nhà tắm - Ảnh 5.

Trong một lần khác, một vị khách lạ đã ghé thăm nhà Mickelson, khẳng định trong sân nhà họ có một cái hố chôn khoảng 25.000 USD và hỏi họ về số tiền đó.

Sau khi câu chuyện của Annabell Mickelson được chia sẻ, nó đã nhận được những ý kiến trái chiều. Nhiều người đồng cảm với Mickelson và nói rằng những gì cô tìm được khiến họ thấy "rợn người"  hoặc "hoang mang". 

"Chuyện đó thật là kỳ lạ", một cư dân mạng bình luận. "Có người đã theo dõi ai đó rồi", một người khác cho biết ý kiến.

Trong khi đó, một số khác nhận định mọi chuyện không phức tạp như vậy và có lẽ cô gái 18 tuổi đã hơi bị hoang tưởng thái quá. 

Một ý kiến bình luận về lớp sơn mà Annabell làm xước mặt sau của gương và cho rằng tất cả các gương đều có một lớp sơn tối màu để làm cho chúng phản chiếu tốt hơn.

Chuyển đến nhà mới, cô gái phát hiện chiếc gương kỳ lạ trong nhà tắm, sự thật đằng sau khiến ai cũng sởn da gà.

Tuy nhiên, trong video sau đó mà Annabell đăng tải, cô khẳng định chắc chắn đó là gương hai chiều vì họ biết rằng ngôi nhà họ đang sống đã từng được sử dụng bởi một ông trùm ma túy: "Lý do chúng tôi chắc chắn đó là một chiếc gương hai chiều là bởi vì đây là một ngôi nhà (có dính líu) đến các băng đảng.

Chủ sở hữu trước đây là người thường xuyên gặp kín bạn bè và có camera xung quanh ngôi nhà dẫn vào cổng sau để họ có thể cho mọi người vào."

Chưa rõ câu chuyện mà Mickelson chia sẻ trên TikTok ra sao, tuy nhiên nó cũng đã trở nên nổi như cồn trên mạng với khoảng 2 triệu lượt xem và hơn 100.000 bình luận chỉ trong 1 thời gian ngắn và vẫn đang thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo Mirror