Kiểm tra tính cách 5 giây: Chọn một hình khối yêu thích để nhận diện kiểu người lãnh đạo

Thu Thảo |

Kiểm tra tính cách 5 giây: Chọn một hình khối yêu thích để nhận diện kiểu người lãnh đạo
Kiểm tra tính cách 5 giây: Chọn một hình khối yêu thích để nhận diện kiểu người lãnh đạo

Nhìn vào bức hình 5 giây và chọn ra hình khối thu hút bạn nhất!

Các hình khối luôn xuất hiện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Mỗi người đều có những sở thích, ý kiến, quan điểm riêng về hình khối và điều đó sẽ nói lên tính cách của bạn. Hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác, hình tròn, hình zigzag hay hình lượn sóng, hãy chọn một dạng hình học thu hút bạn nhất.

1. Hình vuông

Bạn là một người chăm chỉ, điểm mạnh của bạn chính là siêng năng, kiên trì, nhẫn nại. Bạn có kỹ năng tổ chức tốt. 

Hầu hết những người chọn hình vuông là người có tư duy bán cầu não trái, có nghĩa là họ có tư duy logic và tư duy toán học. Ngoài ra, những người này cũng không thích những điều bất ngờ và thường xuyên suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề nào đó.

2. Hình tam giác

Hình khối này thường biểu thị sự lãnh đạo. Bạn tự tin và luôn muốn mình đúng. Bạn không thích bị người khác chỉ trích nhưng cũng là người tiếp thu nhanh. Nhìn từ bên ngoài, mọi người thường nghĩ bạn là con người hướng nội, luôn tự thu mình.

3. Hình chữ nhật

Người thích hình chữ nhật luôn không ngừng tìm cách để khiến cuộc sống trở nên tốt hơn. 

Bạn thường xuyên trải qua cảm giác không chắc chắn và bối rối bởi vì bạn nghĩ mình đang không đúng điều gì đó. Bạn có thể cảm thấy tự ti và không định hướng được bản thân mình. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, bạn là người hiếu kỳ và có nhiều sở thích mới lạ.

4. Hình tròn

Bạn có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Bạn thường là người gắn kết gia đình, bạn bè, các mối quan hệ với nhau. Bạn là một người thích sự ổn định và luôn đồng cảm với mọi thứ xung quanh. Không giống như hình vuông, bạn không giỏi logic nhưng lại là người sáng tạo và cuộc sống của bạn được thúc đẩy bởi cảm xúc.

5. Hình zigzag

Bạn không tập trung quá nhiều vào những chi tiết nhỏ mà thường suy nghĩ đơn giản về thế giới. Bạn nhìn về tương lai và luôn tập trung vào khả năng thực hiện công việc.

6. Hình lượn sóng

Bạn là người muốn làm mọi thứ theo những cách mà người khác chưa từng làm. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới và hoàn thành mọi thử thách. Bạn luôn hướng đến tương lai, suy nghĩ tích cực về cuộc sống.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Theo Mambee