Vợ nằm gục trên vũng máu, chồng và con nhỏ tử vong trong nhà tắm

Ngọc Tú |
Vợ nằm gục trên vũng máu, chồng và con nhỏ tử vong trong nhà tắm
Vợ nằm gục trên vũng máu, chồng và con nhỏ tử vong trong nhà tắm
Cơ quan công an có mặt điều tra vụ việc.

Khi sang nhà anh C., người dân phát hiện chị T. bị thương nặng nằm gục trong vũng máu, riêng anh C. và con nhỏ đã chết cháy trong nhà tắm.

Ngày 16/1, ông Trần Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Hoa (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đang có mặt khám nghiệm hiện trường vụ việc 2 bố con bị chết cháy trong nhà tắm trên địa bàn xã này.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân nghe mùi cháy khét lẹt nên chạy sang nhà anh Võ Văn C. (37 tuổi, trú tại xã Quỳnh Hoa) kiểm tra.

Khi sang đến nơi, người dân gọi cửa mãi nhưng không có ai trả lời nên đã phá cửa vào. Vào trong, người dân phát hiện vợ anh C. là chị Nguyễn Thị T. (39 tuổi) nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Vợ nằm gục trên vũng máu, chồng và con nhỏ tử vong trong nhà tắm - Ảnh 1.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Khi vào nhà tắm, người dân phát hiện căn phòng này đang bốc cháy, bên trong là thi thể anh C. cùng người con út mới chỉ 10 tháng tuổi.

Người dân sau đó đã đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Được biết, vợ chồng anh C. có 3 người con. Người chồng làm thợ xây, còn vợ làm ruộng, chăm con. Trước khi xảy ra sự việc, người dân xung quanh không phát hiện hay nghe tiếng động gì bất thường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.