Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn

Hạ Anh |

Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn
Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn

Hơn 1 thập kỷ chung sống cùng nhau, Thuỷ Tiên hiếm hoi tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong giai đoạn Công Vinh còn thi đấu.

Trong giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp, Thuỷ Tiên bất ngờ lên xe hoa và hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, cuộc sống hôn nhân viên mãn của Công Vinh - Thuỷ Tiên và ái nữ Bánh Gạo luôn khiến khán giả ngưỡng mộ.

Cho đến tối này 8/1, Thuỷ Tiên bất ngờ có chia sẻ dài nói về cuộc sống vợ chồng trong giai đoạn Công Vinh còn thi đấu trên sân cỏ. Nữ ca sĩ cho biết chồng là người ít thể hiện tình cảm qua lời nói mà chỉ hành động cụ thể. Thuỷ Tiên bày tỏ rằng cô từng giận và trách Công Vinh vì anh không dành thời gian cho gia đình:

"Anh Vinh thuộc kiểu đàn ông ít nói mà toàn làm thôi. Ngày xưa còn trong đội tuyển anh Vinh rất ít khi được ở nhà với vợ con, đi suốt, có khi cả tháng mới về. Gọi điện thoại thì nói chuyện vài câu là cúp rồi. Đôi lúc cũng giận và trách ổng lắm mà do tính chất công việc nên cũng đành chịu".

Mặc dù có hờn giận, tuy nhiên, Thuỷ Tiên thấu hiểu công việc của chồng. "Mẹ 1 con" hết lời khen ngợi Công Vinh là người chồng biết hy sinh vì vợ và không bao giờ để cho bé Bánh Gạo chịu thiệt thòi:

"Anh Vinh chưa bao giờ để Tiên và bánh Gạo thua thiệt bất kì ai. Cứ vợ thích con thích là anh chiều tất, im im vậy thôi chứ muốn gì ổng cũng làm, đến bây giờ vẫn không thay đổi. Tiên cảm thấy mình thật sự may mắn khi lấy được người chồng như anh Vinh".

Đặc biệt, Thuỷ Tiên đã tiết lộ câu nói của Công Vinh thường nhắc khiến cô có giận mấy cũng hoá thương ngay và luôn: "Vợ con là nhất, bản thân chịu cực khổ tí cũng không sao".

Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn - Ảnh 1.

Mặc dù bận rộn nhưng Công Vinh chưa bao giờ để vợ con phải chịu thiệt thòi

Được biết, vào năm 2016, Công Vinh đã chính thức giải nghệ sau hơn 12 năm cống hiến trên sân cỏ. Thời điểm này, Công Vinh và Thuỷ Tiên đã kết hôn được 2 năm, bé Bánh Gạo đã được gần 3 tuổi. Hiện tại, Công Vinh có cuộc sống đầy đủ bên gia đình nhỏ, thỉnh thoảng anh cũng xuất hiện trong 1 số sự kiện liên quan đến bóng đá.

Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn - Ảnh 2.

Công Vinh và Thuỷ Tiên chính thức tổ chức đám cưới hoành tráng vào năm 2014

Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn - Ảnh 3.

Đến năm 2016, Công Vinh chính thức nói lời tạm biệt sân cỏ để dành thời gian cho gia đình nhỏ và những kế hoạch riêng

Thuỷ Tiên tiết lộ từng trách chồng hậu kết hôn, Công Vinh nói 1 câu khiến vợ từ giận hoá thương ngay và luôn - Ảnh 4.

Công Vinh và Thuỷ Tiên có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cựu cầu thủ thường xuyên đồng hành cùng vợ đi làm từ thiện

Ảnh: Facebook nhân vật

theo Pháp luật và bạn đọc