Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà

Thanh Hương |
Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà
Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà

Bức ảnh được đánh giá là hơi kinh dị này ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến dân tình một phen đứng ngồi không yên.

Thử tưởng tượng thế này nhé. Một hôm, khi bạn đang ở trong nhà tắm, ngước nhìn lên trên, tự dưng bạn thấy có một lỗ thủng, và thứ gì đó trông như một bàn tay với cái móng dài quặp xuống lại còn đầy lông lá thì sao? 

Không biết bạn thế nào chứ phải là tôi thì chắc là ngất ngay lập tức, hoặc hét lên và chạy ra ngoài với tốc độ ánh sáng. 

Bức ảnh "kinh dị" khiến dân mạng dậy sóng...

Chính vì thế, khi hình ảnh về một kẻ "đột nhập" được 1 người phụ nữ tới từ bang Queensland, Australia ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã trở nên vô cùng viral. Dân tình ai cũng đứng ngồi không yên, nôn nóng muốn biết sinh vật kinh dị nào đã "ghé thăm" nhà của cô. 

Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà - Ảnh 1.

Được biết, Sabrina Raven là một nhà thiết kế trà, sống ở ngoại ô Springwood, cách thành phố Brisbane của bang Queensland khoảng 20 phút đi xe về phía Đông Nam. 

Chị Sabrina đang sống cùng mẹ và dượng, và mới đây, chị phát hiện ra nhà chị đã có thêm 1 "thành viên" mới. 

Hình ảnh do chị Sabrina chụp lại khi đang ở nhà tắm cho thấy trần phòng tắm đã bị thủng 1 lỗ nhỏ, và từ cái lỗ đó xuất hiện một thứ như chi của loài động vật nào đó có móng dài quặp vào và đầy lông lá khiến ai nhìn vào cũng thấy sởn da gà. 

Thế nhưng, với chị Sabrina thì đây chẳng phải điều gì kinh dị cả. Cái sinh vật kia chính là một con chồn túi đuôi bàn chải và nó đã sống ở trên trần phòng tắm nhà chị được 1 năm nay. Chính xác hơn, nó sống ở phần không gian ở giữa căn hộ ở tầng trệt của chị Sabrina và căn hộ của dượng và mẹ chị ở tầng trên cùng trong ngôi nhà ở Springwood của họ. 

Hóa ra lại mở ra câu chuyện về 1 con vật rất dễ thương 

Con chồn này đã cắn thủng 1 cái lỗ trên trần phòng tắm, và nó thường thò chân hoặc đuôi xuống, rồi đợi chị Sabrina vỗ về. Chị cũng thường xuyên cho con vật ăn. 

Thậm chí, chị Sabrina còn đặt tên cho chú chồn này là Floof nữa cơ. 

Mới đây, Floof đã thò bàn chân của mình xuống, chị Sabrina đã nhanh chóng chụp lại bức ảnh và đăng nó lên 1 hội nhóm chuyên chụp những bức ảnh dìm hàng động vật trên Facebook rất nổi tiếng với tên gọi 'Crap Wildlife Photography'. 

Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà - Ảnh 2.

Ngay lập tức, bài đăng này đã trở nên vô cùng nổi tiếng với 27.000 lượt thích, và giờ đây chị Sabrina đã tạo ra 1 trang riêng cho chú chồn Floof này. 

"Chúng tôi (tức là Sabrina và Floof) sống với nhau rất hòa hợp. Nó rất dễ thương và là con chồn biết giữ trật tự nhất nên tôi không ngại gì cả. Và nó cứ để cho tôi vỗ về bộ lông của nó qua cái lỗ đó", chị Sabrina vui vẻ chia sẻ câu chuyện với phóng viên tờ Daily Mail Australia.  

"Nó đã có một nơi chốn ngủ nghỉ an toàn, còn tôi hầu như ngày nào cũng vỗ về nó, đó là 1 mối quan hệ rất vui vẻ. Cứ ban ngày thì nó đến để ngủ, rồi đến tối thì lại rời đi", chị Sabrina cho biết. 

Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà - Ảnh 3.

Chị Sabrina cho biết bản thân chị và con chồn đã sống chung với nhau rất hòa hợp.

Sabrina cũng chia sẻ thêm rằng, mặc dù chị và con chồn Floof chung sống rất hòa hợp, nhưng chị đang có kế hoạch sửa lại trần phòng tắm, tìm xem Floof đã vào nhà bằng cách nào và cho nó một cái hộp để nghỉ ngơi ở ngoài trời. 

Chị Sabrina đã từng nhìn thấy mặt, đuôi, lông và chân của Floof qua cái lỗ thủng, song chị không chắc liệu mình đã từng nhìn thấy cả người của Floof chưa, vì chị thường thấy 6 con chồn ở xung quanh nhà chị, không biết Floof có ở trong số chúng hay không. 

"Tôi thường để vài quả táo ra ngoài, nhưng chúng mách nhau hay sao mà cuối cùng có tới 20 con chồn xuất hiện, và cuối cùng chúng đánh nhau", chị Sabrina vui vẻ kể lại. 

Mặc dù hầu như lúc nào Floof cũng rất biết cách cư xử, nhưng nó đã để lại 1 vết ố do nước tiểu trên trần phòng tắm gần cái lỗ thủng. 

"Đó là 1 điều không thể tránh được đối với động vật hoang dã. Nó là vết bẩn mới và hy vọng ở trên đó mọi thứ không quá tồi tệ. Thật lòng mà nói, khi mà chúng tôi còn chưa biết nó vào nhà kiểu gì thì chúng tôi sẽ không thể ngăn được nó", chị Sabrina chia sẻ tiếp. '

Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà - Ảnh 5.

Floof "khoe" đám lông của mình qua cái lỗ thủng trên trần phòng tắm của chị Sabrina.

"Theo các điều luật về việc bắt giữ và thả động vật hoang dã, nếu chúng tôi đặt bẫy nó, chúng tôi sẽ phải trả nó về lại thiên nhiên, điều này sẽ khiến nó bị stress. Vì thế, nó có thể ở lại đây. Chúng tôi dự định sẽ gia cố lại phần trần phòng tắm", trích lời chị Sabrina.

Trong khi đó, phản ứng của mẹ và dượng chị Sabrina thì hơi phức tạp 1 chút. Mẹ chị thì nghĩ Floof dễ thương, song cũng không thích việc nó làm hỏng ngôi nhà của họ. Dượng chị ban đầu không thích Floof, song khi nhìn thấy nó, ông lại có thiện cảm hơn. 

Đang ở trong phòng tắm, người phụ nữ ngước nhìn lên thì thấy 1 thứ khiến ai cũng sởn da gà - Ảnh 6.

Hình ảnh một con chồn túi đuôi bàn chải ở Australia.

Được biết, chồn túi đuôi bàn chải thường sống trên mái nhà hoặc trên trần các ngôi nhà của người dân. Chúng là loài động vật hay có ở miền Đông và Bắc Australia, các vùng phía Tây, Tasmania và nhiều hòn đảo ngoài khơi nước này.

Dưới đây là đoạn video chị Sabrina trêu đùa Floof bằng cách chọc vào đuôi của nó.

Người phụ nữ ở Australia trêu chọc chú chồn túi sống nhờ trên trần phòng tắm nhà mình.

Theo Daily Mail