Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh "hớ hênh" khi trả lời phỏng vấn qua mạng

Thanh Hương |
Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh "hớ hênh" khi trả lời phỏng vấn qua mạng
Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh "hớ hênh" khi trả lời phỏng vấn qua mạng

Vị thị trưởng cho biết có lẽ phải rất lâu sau ông mới quên được sự cố này.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, ở nhiều quốc gia trên thế giới, những hoạt động trước đây được thực hiện trực tiếp thì bây giờ đều được chuyển qua hình thức từ xa. 

Thế nhưng, làm việc tại nhà tuy có tiện lợi và an toàn, song cũng có thể tiềm ẩn những pha "tai nạn" khiến khổ chủ nhiều phen phải "đỏ mặt", giống như trường hợp mới nhất của một chính trị gia người Bỉ dưới đây. 

Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh hớ hênh khi trả lời phỏng vấn qua mạng - Ảnh 1.

Thị trưởng thành phố Antwerp, Bart de Wever trong hình ảnh mặc vest lịch lãm. (Nguồn ảnh: Internet)

Được biết, ông Bart de Wever là Thị trưởng thành phố Antwerp, Bỉ và ông cho biết ông đã có một khởi đầu năm mới "vô cùng xấu hổ" sau khi để lộ cảnh nhạy cảm của bản thân trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp qua mạng.

Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh hớ hênh khi trả lời phỏng vấn qua mạng - Ảnh 2.

Vào tuần này, ông Wever đã có 1 cuộc phỏng vấn qua mạng với người dẫn chương trình Kim Debrie.

Xuất hiện trong một buổi trả lời trực tiếp các câu hỏi của người dẫn chương trình Kim Debrie về việc ông Wever đã đón năm mới ra sao cũng như những kế hoạch trong năm 2021, khi mọi chuyện tưởng như đang bình thường thì ngài Thị trưởng đã phải đỏ mặt trước câu hỏi của Kim: "Ngài đang mặc một chiếc áo rất đẹp, có lẽ ngài mặc nó với mục đích đặc biệt là để đón tiếp chúng tôi. Nhưng bên dưới cái áo đó, có phải ngài đang mặc quần đùi không vậy?".

Thị trưởng đỏ mặt xấu hổ vì lộ cảnh hớ hênh khi trả lời phỏng vấn qua mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường "hớ hênh" của ông Wever đã bị lộ trong cuộc phỏng vấn qua mạng.

Hóa ra, ông Wever đã ngồi phỏng vấn trước một chiếc gương và cái gương "phản chủ" này đã khiến tất cả mọi người được nhìn thấy hình ảnh đời thường nhất của vị thị trưởng. 

"Làm sao mà cô biết được thế? Chết thật, có lẽ bởi vì tôi đang ngồi trước một chiếc gương. Tôi đã không để ý", ông Wever đáp lại một cách hài hước. 

Rất nhanh chóng sau đó, ông Wever đã chỉnh lại camera để giấu đi phần chân của mình và nói thêm: "Năm mới đã bắt đầu với một khoảnh khắc vô cùng xấu hổ. Tôi sẽ nhớ chuyện này lâu đấy". 

Sau khi câu chuyện này trở nên viral trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước hình ảnh đời thường gần gũi của ngài thị trưởng Bỉ. Ngoài ra, cũng có nhiều cư dân mạng khen ngợi sự ứng biến linh hoạt và hài hước của ông. 

Được biết sau chương trình đó, chính trị gia người Bỉ Georges-Louis Bouchez đã tặng ông Wever một chiếc quần short với màu của lá cờ Bỉ. 

Theo Mirror