Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác

Tùng Ninh |
Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác
Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác

"Rõ ràng lão ấy ghét tôi. Lão ấy nói bao nhiêu lời yêu thương say đắm mà giờ cho tôi cái bao không" - NSND Hồng Vân nói.

Vừa qua, tại chương trình Ký ức vui vẻ, nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh đã được mời đến để trình diễn một tiết mục diễn xướng lên đồng giá Cô Đôi thượng ngàn. Trong lúc trình diễn, anh có phát bao lì xì cho các nghệ sĩ ngồi dưới.

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình đã đăng tải một clip quay lại hậu trường sau khi cắt máy quay. Trong clip là cảnh các nghệ sĩ nô nức, hào hứng mở bao lì xì được Xuân Hinh phát.

Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác - Ảnh 1.

Thanh Duy tỏ ra vui mừng khi mở bao được hẳn 120 ngàn, còn NSND Tự Long được 172 ngàn (gồm một tờ 100 ngàn, một tờ 50 ngàn, một tờ 20 ngàn và một tờ 2 ngàn). Anh sung sướng nói:

"Tiền này là của anh Xuân Hinh, tặng cho mọi người rất là kinh. Ai không thích để lại tôi tiêu. Tiền của người khác thì tôi không cần chứ riêng tiền của anh Xuân Hinh thì lộc mẹ đẻ lộc con, nên tôi phải lấy. Biết thế tôi lên cướp từ nãy, ngồi đợi anh ấy phát nên được có chừng này. Đúng là số tôi nó nghèo".

Riêng NSND Hồng Vân lại không được đồng nào trong bao lì xì của mình. Cô bức xúc chạy tới chỗ Xuân Hinh đòi tiền và nói:

"Đến khán giả còn có tiền lì xì mà tôi là người nhà lại không có, không thể hiểu được. Tôi lăn lộn với ông ấy bao nhiêu lâu nay, khắp các sân khấu mà giờ ông ấy đưa tôi được cái bao không, mọi người xem có chấp nhận được không. Nói không phải tham, nhưng không có cái gì hết.

Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác - Ảnh 3.

Mà đâu chỉ riêng tôi, chị Kim Xuân ngồi cạnh tôi cũng không có đồng nào bên trong bao lì xì được cho. Hai con mẹ nghệ sĩ nhân dân là tôi với bà Kim Xuân đều không có gì.

Rõ ràng lão ấy ghét tôi. Lão ấy nói bao nhiêu lời yêu thương say đắm mà giờ cho tôi cái bao không. Tôi với lão là anh em với nhau gần nửa cuộc đời rồi đấy. Tôi cứ nghĩ hôm nay bao lì xì của tôi phải được nhiều tiền nhất, ai ngờ lại như thế này. Ông bà mình nói tham thì thâm là như thế đây.

Tôi còn dặn đệ tử lão ấy là: "Con ơi, con nhớ nói bố Hinh là phải đưa lộc cho cô". Đệ tử lão ấy bảo: "Cô yên tâm, con đã dặn kĩ rồi". Thế mà cuối cùng tôi vẫn không được gì, có điên không cơ chứ".

Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác - Ảnh 4.

NSND Tự Long nghe vậy liền lên tiếng: "NSND Hồng Vân đang ganh tị với mọi người không nhận được lộc. Nhưng tôi nghĩ như thế là đúng rồi vì trước đây chị Hồng Vân nhận lộc của anh Xuân Hinh quá nhiều rồi".

Xuân Hinh thì thắc mắc và hứa hẹn: "Khó hiểu nhỉ, đang phát lộc mà không hiểu sao lại quên được, không có gì. Thôi được rồi, để tao xem tí có đứa đưa tiền ra rồi tao cho".

NSND Hồng Vân vẫn chưa chịu, liền đòi bằng được: "Anh ghét em đúng không? Anh phải giải quyết bằng được chuyện này".

Xuân Hinh bất ngờ nói: "Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc cho người khác đi. Bao nhiêu người cũng chưa có đây này".

Xuân Hinh: Hồng Vân giàu quá rồi, nên san sẻ tiền bạc với người khác - Ảnh 5.

Câu nói của Xuân Hinh khiến NSND Hồng Vân sững người, nhưng vẫn kiên quyết cử trợ lí đi theo để đòi bằng được tiền lì xì.