Sau 2 năm ly hôn, cuộc sống của diva Hồng Nhung và chồng cũ hiện ra sao?

Mochi |

Hồng Nhung và chồng cũ đều đã tìm được mối duyên mới sau 2 năm đường ai nấy đi.

Tháng 6/2018, diva Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố ly hôn người chồng gắn bó 8 năm Kevin Gilmore. Nguyên nhân của sự đổ vỡ không được tiết lộ, tuy nhiên Hồng Nhung cho biết, cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc hai con nhỏ.

"Dù có buồn lòng, nhưng chúng tôi chia tay trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hơn 2 năm kể từ ngày công khai đường ai nấy đi, nếu như chồng cũ của nữ ca sĩ đã hạnh phúc bên gia đình mới thì Hồng Nhung cũng tìm được một bờ vai vững chãi để dựa vào.

Hồng Nhung làm mẹ đơn thân, 50 tuổi công khai tình yêu mới

Sau đổ vỡ hôn nhân, Hồng Nhung mất một khoảng thời gian ở ẩn, tìm về những "nốt lặng" trong cuộc sống để lấy lại sự bình yên, cân bằng cho bản thân. Cô ngưng sử dụng mạng xã hội, tránh chia sẻ những thông tin về người cũ và học thiền để giúp tinh thần được thư giãn.

Nhờ động lực là hai con nhỏ, nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại sự lạc quan. Cô dành thời gian chăm sóc hai con, cùng con đi du lịch, khám phá cuộc sống.

Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 1.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 2.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 3.

Hồng Nhung tươi trẻ ở tuổi 50.

Niềm đam mê ca hát vẫn tiếp tục được Hồng Nhung duy trì. Ngoài thời gian chạy show, cô tập thể dục, gặp gỡ bạn bè, vui vẻ với cuộc sống làm mẹ đơn thân ở tuổi 50.

Hai lần tan vỡ hôn nhân cũng không khiến Hồng Nhung mất niềm tin vào tình yêu. Cô thẳng thắn chia sẻ khi được hỏi về chuyện đón nhận tình yêu mới:

“Tôi mở cửa lòng mình. Kinh Thánh có câu: Tình yêu là món quà của Thượng đế. Khi nào Thượng đế ban tặng thì hãy mở món quà đó ra. Tôi thấy mình không nên chờ đợi, chờ đợi sẽ mòn mỏi. Đến sỏi đá cũng cần có nhau cơ mà".

Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 4.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 5.

Cô nhiều lần chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc vui vẻ bên hai con và bạn trai mới.

Đầu năm 2020, Hồng Nhung bị bắt gặp xuất hiện vui vẻ bên một người đàn ông lạ mặt. Người đàn ông này sau đó cũng lộ diện trong đoạn livestream của nữ ca sĩ. Nhiều người đoán rằng, cô Bống đã mở cửa trái tim, đón nhận người đàn ông mới bước vào cuộc đời mình.

Trước nhiều tin đồn tình cảm, Hồng Nhung mới đây đã tiết lộ về người yêu hiện tại trong bài phỏng vấn với Vnexpress.

Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai cô là Gerhard Heusch - một kiến trúc sư người Đức. Cả hai đã làm bạn từ lâu, thân thiết hơn trong nửa năm cô bị kẹt ở Mỹ vì Covid-19. Lúc đó, anh là chỗ dựa tinh thần của ba mẹ con. 

Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 6.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 7.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 8.

Bạn trai hiện tại của Hồng Nhung là kiến trúc sư người Đức, anh có ảnh hưởng tốt đến hai con của cô.

"Anh ấy rất thân thiết với Tôm, Tép. Anh dạy chúng đua ngựa, trượt tuyết và rất nhiều trò khác. Ngược lại, cả hai đứa cũng rất tin tưởng nên chia sẻ nhiều điều với anh ấy. Dĩ nhiên chúng cũng thân với nhiều bạn khác của mẹ như thế. Vì tôi cho chúng thoải mái, tự do,... chứ không gò theo ý của mình", Hồng Nhung từng chia sẻ về bạn trai.

Tiết lộ về bạn trai, nữ diva cho biết, cô cảm mến anh vì anh gu thẩm mỹ tinh tế và sự ảnh hưởng tốt đến hai con của cô. Cặp đôi có chung nhiều sở thích, họ cùng nhau đi du lịch Sapa vào dịp Tết Dương lịch vừa qua.

Chồng cũ hạnh phúc bên gia đình mới

Nếu như Hồng Nhung tỏ ra kín tiếng hơn sau khi ly hôn thì chồng cũ cô từng nhận phải nhiều chỉ trích vì công khai cưới vợ mới chỉ sau gần 1 năm đổ vỡ tình cảm.

Vợ mới của Kevin Gilmore là Thiri Thant Mon - doanh nhân người Myanmar và cũng là tình cũ của anh thời đại học. 

Cả hai tổ chức hôn lễ vào tháng 4/2019 và đón con trai đầu lòng không lâu sau đó. Trước khi kết hôn với Kevin Gilmore, Thiri Thant Mon cũng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai con riêng.

Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 9.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 10.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 11.
Sau 2 năm ly hôn, chồng cũ lấy vợ mới, cuộc sống diva Hồng Nhung hiện ra sao? - Ảnh 12.

Chồng cũ Hồng Nhung hạnh phúc bên tổ ấm mới.

Sau khi về chung một nhà, cặp đôi sống hạnh phúc bên ba con nhỏ. Trong chuỗi ngày ở nhà vì dịch bệnh, gia đình chồng cũ Hồng Nhung dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân người Myanmar chia sẻ nhiều khoảnh khắc đời thường bên chồng và các con.

Thiri Thant Mon từng tự tay cắt tóc cho ông xã, cô cũng hết lời khen ngợi chồng đảm đang, yêu thương, chiều chuộng các con, thường xuyên vào bếp nấu nướng. Ba con của họ hòa thuận, thân thiết, không hề có khoảng cách.

Có thể thấy, hơn 2 năm kể từ ngày đường ai nấy đi, Hồng Nhung và chồng cũ đều đã tìm được một nửa tâm đầu ý hợp. Cuộc sống của cả hai hiện tại trôi qua bình yên, nhẹ nhàng.