MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không?

Tùng Ninh |
MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không?
MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không?

MC Quyền Linh tiết lộ khối tài sản của mình để bênh vực người chơi.

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn và thú vị.

Nhân vật chính của chương trình tuần này là chị Lê Thị Huyền, một chuyên viên thẩm định tài chính cho công ty Canada, đến từ Nghệ An, mới 24 tuổi. Chị Lê Thị Huyền hiện đang làm việc và sinh sống tại Sài Gòn.

MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không? - Ảnh 1.

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Lê Thị Huyền đã khiến MC Quyền Linh giật bắn mình bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Anh nhận định: "Xinh đẹp, giỏi giang, lại còn đảm đang, cô gái này chính là hình mẫu dâu hiền vợ đảm với mọi ông chồng".

Không những vậy, qua cách nói chuyện duyên dáng của nữ chính, Quyền Linh còn chia sẻ:

"Lần đầu tiên tôi gặp bạn, tôi thấy bạn tựa như hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Tôi tin bạn có thể làm rất tốt ở vị trí MC, vì dáng vóc, cách nói chuyện và cả thần thái của bạn đều rất tốt. Biết đâu được, một ngày nào đó bạn có thể thay thế vị trí của Hồng Vân".

NSND Hồng Vân cũng phải gật đầu công nhận lời nhận xét của Quyền Linh. Cô nói: "Tôi muốn bỏ ghế MC để nhường lại cho bạn này quá. Chắc tôi phải chào bạn để đi xuống luôn".

MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không? - Ảnh 3.

Đối tượng được mai mối với cô là anh Nguyễn Quốc Hoàn (37 tuổi), hiện đang làm kinh doanh trong lĩnh vực hàng không, chuyên đầu tư các thiết bị về sân bay, nhà ga, sở hữu mức thu nhập ổn định.

Anh Hoàn cũng cùng quê Nghệ An với chị Huyền và được MC Quyền Linh đánh giá là người có vẻ ngoài hiền lành, chín chắn. Vì cùng là đồng hương nên cả hai bắt sóng nhau rất nhanh và nói chuyện khá hòa hợp. Khoảng cách 13 tuổi dường như không thành vấn đề với họ.

Ngay khi biết được nghề nghiệp của cả hai, NSND Hồng Vân đã hỏi ngay anh Quốc Hoàn: "Bạn nam nay đã có nhà mấy tầng rồi". Cô giải thích: "Tôi phải hỏi vậy vì bạn nữ này khá xinh đẹp, học thứ, lại có một công việc khá ổn định nên tôi nghĩ tiêu chuẩn của cô ấy khá cao đấy".

Ngay lập tức, MC Quyền Linh liền bênh vực anh Quốc Hoàn bằng cách nhấn mạnh vào khối tài sản đồ sộ của chính mình: "Cần gì phải hỏi có nhà mấy tầng hay không, cứ có nhà là được rồi. Nhà tôi không có tầng nào hết, nhưng có đến mấy nghìn mét vuông thì có làm sao không? Nhà bây giờ cần gì tầng. Chị Hồng Vân hỏi mắc cười quá".

MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không? - Ảnh 4.

NSND Hồng Vân phản bác Quyền Linh: "Để yên cho người ta nói, vớ va vớ vẩn".

Trước câu hỏi của NSND Hồng Vân, anh Quốc Hoàn ngại ngùng cho biết: "Tôi hiện tại cũng đã tự mua được chung cư. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Tôi tự tin rằng mình đạt được phải đến 70% tiêu chuẩn nhà gái đưa ra".

Được biết, trước khi đến với Bạn muốn hẹn hò, Quốc Hoàn đã trải qua một mối tình sâu đậm 10 năm, nhưng không đi đến đâu. Nữ chính cũng có hai mối tình, nhưng cũng không đợi được cái kết viên mãn. Cả hai đều hi vọng tìm được một nửa của mình.  

MC Quyền Linh hài hước: Nhà tôi không có tầng, nhưng đến mấy nghìn mét vuông thì có sao không? - Ảnh 5.

Trên sân khấu chương trình, cả hai trò chuyện với nhau khá ăn ý, tự nhiên. Họ đều là người khá chu đáo, chỉn chu nên đã chuẩn bị sẵn cho nhau những món quà được trau chuốt.

Chính vì cùng có đặc điểm chung là sự chín chắn, nghiêm túc nên cả hai quyết định bấm nút đồng ý để hẹn hò với nhau.