Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung

Gia Linh |
Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung
Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung

Trong chương trình Music Home, quán quân Giọng hát hay Hà Nội Bùi Dương Thái Hà đã có dịp đứng chung sân khấu cùng Hồng Nhung.

Chương trình Music Home số Giáng sinh 2020 vừa lên sóng với sự tham dự của diva Hồng Nhung và ca sĩ trẻ Bùi Dương Thái Hà – quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020. Đây là lần đầu tiên Bùi Dương Thái Hà có dịp đứng chung sân khấu với một giọng ca tên tuổi như Hồng Nhung. 

Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung - Ảnh 1.

Ca sĩ Bùi Dương Thái Hà.

Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung - Ảnh 2.

Thái Hà và Hồng Nhung.

Chương trình này khiến quán quân Giọng hát hay Hà Nội thực sự xúc động và hạnh phúc. "Đối với tôi, cô Bống là cả bầu trời tuổi thơ, tôi xem và nghe các bài hát của cô từ khi còn rất nhỏ. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ có cơ hội được đứng chung sân khấu và hát cùng một diva như cô Hồng Nhung, đây là một điều vô cùng may mắn và tuyệt vời đối với tôi

Tôi cũng rất vui mừng và hạnh phúc khi được nhạc sĩ Huy Tuấn chọn mình trở thành nghệ sĩ trẻ được giới thiệu trong số Music Home này", Thái Hà cho biết.

Trong chương trình Bùi Dương Thái Hà thể hiện 3 ca khúc Cho em gần anh thêm chút nữa, Trăng dưới chân mình, Chào xuân mới

Đây đều là những ca khúc được nhạc sĩ Huy Tuấn tư vấn chọn riêng cho Bùi Dương Thái Hà trình diễn bởi anh nhận thấy đó là những ca khúc phù hợp với chất giọng của nữ ca sĩ đến từ Thái Nguyên. 

Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ trẻ còn có dịp song ca cùng Hồng Nhung ca khúc Hãy yêu nhau đi – một bài hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Với riêng Bùi Dương Thái Hà, được biểu diễn trong Music Home là một vinh dự rất lớn với giọng ca trẻ này bởi đây là trong những chương trình âm nhạc công phu và được đầu tư kĩ lưỡng ở thời điểm hiện tại.  

"Music Home được xây dựng theo fomat mang chương trình âm nhạc có tiêu chuẩn âm thanh và chất lượng nghệ thuật tương đương ở nhà hát đến với khán phòng gia đình, chính vì thế đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho Hà được thể hiện khả năng của mình đến với khán giả", Bùi Dương Thái Hà cho biết.

Bùi Dương Thái Hà xúc động khi được hát cùng Hồng Nhung - Ảnh 4.

Bùi Dương Thái Hà sinh năm 1998, tốt nghiệp ngành thanh nhạc – biểu diễn của Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội và hiện đang là ca sĩ của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam. Cách đây không lâu, Bùi Dương Thái Hà cũng vừa giành ngôi quán quân Giọng hát hay Hà Nội, cuộc thi mà chính Hồng Nhung từng đăng quang năm 1987.

Trong thời gian tới, Thái Hà sẽ cho ra mắt một vài sản phẩm âm nhạc chính thức của bản thân.