Vô tình in dấu vết lên áo trai lạ, cô gái cuống quýt lên mạng thanh minh, sợ cặp đôi chia tay vì mình

Duy Nam |
Vô tình in dấu vết lên áo trai lạ, cô gái cuống quýt lên mạng thanh minh, sợ cặp đôi chia tay vì mình
Vô tình in dấu vết lên áo trai lạ, cô gái cuống quýt lên mạng thanh minh, sợ cặp đôi chia tay vì mình

Nếu bạn trai dính vết son trên áo mà không rõ nguồn gốc từ đâu, liệu bạn tin và tha thứ cho anh ta không?

Sự cố hy hữu trong đêm Giáng sinh khiến cô gái trăn trở. Cô quyết định lên mạng thú tội để tránh rắc rối cho "nạn nhân". Đây cũng là câu chuyện đang thu hút nhiều bàn luận của dân tình.

"Chuyện là tối nay mình xếp hàng đặt pizza, mình đứng sau anh này nhưng mà ảnh đứng kiểu chéo chéo ấy. Đúng lúc mình quay mặt thì anh ý quay người, mồm mình đập bốp phát vào vai ảnh. Và kết quả như hình mọi người ơi, vai áo in hình mồm mình luôn.

Mình định xin lỗi nhưng sợ bị vả. Chị gái đứng cạnh lại là người yêu ảnh, mình không nói gì thì lỡ may họ chia tay vì vết mồm mình mất. 

Là mình thì mình cũng không bao giờ tin người yêu mình bị con khác vô tình đập mồm vào đâu, mà mình sẽ nghĩ là nó đèo gái, gái dựa mồm vào vai. Giải thích thế nào được đúng không?

Vô tình in dấu vết lên áo trai lạ, cô gái cuống quýt lên mạng thanh minh, sợ cặp đôi chia tay vì mình - Ảnh 1.

Vết son môi vô tình "đậu" trên vai áo của nam thanh niên.

Em không biết anh chị có trong này không, mong là có. Em chỉ muốn đính chính giúp anh là không có Tuesday nha chị. Em cũng xin lỗi vì vết bẩn ạ, giặt luôn đi không nó ám, không xóa được thì khổ. Em xin lỗi vì đã chụp trộm ạ. Chúc anh chị giáng sinh vui vẻ!", cô viết.

Tình huống không may khiến cô gái hoang mang, không biết xử lý ra sao. Nói trực tiếp, e rằng sẽ gây thêm rắc rối. Vá cuối cùng, vết son dễ gây hiểu lầm đã được giải thích cặn kẽ... trên mạng. Nhưng điều quan trọng là cặp đôi kia có thấy được bài đăng này không.

Trong khi đó, dân mạng cũng dở khóc dở cười với sự cố này.

"Cười đau cả bụng. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thương chàng trai vô tội, tự dưng bị tai bay vạ gió", tài khoản Nhung Em bình luận.

"Một người vô tình, 2 người mệt mỏi. Hy vọng anh trai kia gặp may", một dân mạng khác viết.

"Thấy tác dụng phụ của cái khẩu trang chưa?", một thành viên dí dỏm.