Cặp nhân tình dẫn nhau vào khách sạn bị vợ, chồng đôi bên bắt quả tang: "Các ông xông vào đánh tôi thoải mái"

Duy Nam |
Cặp nhân tình dẫn nhau vào khách sạn bị vợ, chồng đôi bên bắt quả tang: "Các ông xông vào đánh tôi thoải mái"
Cặp nhân tình dẫn nhau vào khách sạn bị vợ, chồng đôi bên bắt quả tang: "Các ông xông vào đánh tôi thoải mái"

Người đàn ông bị đánh chảy máu mũi thừa nhận có quan hệ bất chính và sẵn sàng chịu đòn từ chồng của bồ nhí.

Vụ đánh ghen đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy, đôi nhân tình bị vợ và chồng đến tận khách sạn bắt quả tang. Người đàn ông mặc đồ jeans được cho là có quan hệ bất chính với người phụ nữ có gia đình. Bản thân anh ta cũng chưa ly dị với vợ.

Trong clip, người này bị chồng của nhân tình và người nhà của vợ đánh chảy máu mũi.

"Mày đánh thoải mái đi! Tao không sợ đâu. Xã hội bây giờ, cái chuyện người ta đến với nhau là bình thuờng", người đàn ông mặc đồ jeans lên tiếng.

"Mày có biết như thế là vi phạm pháp luật không?", người chồng chất vấn. Khi thấy vợ định lấy giấy lau máu cho nhân tình, anh này nổi nóng tát thẳng mặt: "Tao đứng đây mà mày còn hành động như thế à? Thằng này chỉ là thằng ăn bám thôi, không tử tế gì đâu? Mày có thích tao cưới mày cho nó không?".

Trong khi đó, vợ của người đàn ông mặc đồ jeans bình tĩnh đứng quay toàn bộ vụ việc. Cô này tuyên bố: "Ngủ với vợ của người khác mà là bình thường à? Chúng mày đến với nhau, tao không quan tâm, anh ấy cũng không quan tâm. Nhưng sau khi ly hôn xong, chúng mày mới được đến với nhau. Trên giấy tờ pháp luật, chúng mày vẫn là vợ, là chồng của bọn tao". Cô vợ đe dọa sẽ tung clip và khiến bồ nhí của chồng "nổi nhất Facebook".

Đôi nhân tình dẫn nhau vào khách sạn bị vợ, chồng bắt quả tang: "Các ông xông vào đánh tôi thoải mái"

Các bên tiếp tục tranh cãi. Người đàn ông mặc đồ jeans cho hay anh ta và nhân tình từng muốn bỏ tất cả để về với gia đình nhưng không được vì không còn tình cảm. Bản thân người này đã thừa nhận vi phạm pháp luật và chấp nhận để người chồng của bồ nhí đánh thoải mái.

Cô bồ nhí không biết nói gì hơn ngoài im lặng và muốn nói chuyện riêng với chồng.

Chưa rõ cái kết ra sao nhưng màn vạch trần chắc chắn khiến đôi nhân tình ê chề. Trên mạng xã hội, vụ việc vẫn đang thu hút nhiều bàn luận.