Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án

Tùng Ninh |
Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án
Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án

"Tôi không còn tham gia nghệ thuật, showbiz nhiều được và cũng ít nhận dự án phim ảnh. Hiện tại, công việc kinh doanh đang chiếm nhiều thời gian của tôi" – Midu chia sẻ.

Thời gian gần đây, khán giả thấy Midu ít tham gia các hoạt động showbiz, phim ảnh như trước. Có mặt tại một sự kiện thời trang, Midu đã chia sẻ về chuyện này với công chúng.

Theo đó, vì bận việc kinh doanh nên Midu phải hạn chế hoạt động showbiz, cô đang vừa đi dạy, lại vừa sở hữu công ty riêng và đầu óc khá quay cuồng với chúng. Cô nói:

"Việc phát triển công việc kinh doanh cũng làm ảnh hưởng tới sự nghiệp nghệ thuật của tôi. Tôi không còn tham gia nghệ thuật, showbiz nhiều được và cũng ít nhận dự án phim ảnh. Hiện tại, công việc kinh doanh đang chiếm nhiều thời gian của tôi.

Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án - Ảnh 1.

Tôi vừa đi dạy, vừa có một công ty thời trang, lại vừa ra mắt một công ty mỹ phẩm nữa, nên đầu óc cứ quay cuồng. Công việc khá nhiều nên nếu không sắp xếp được chúng, tôi sẽ stress nặng nề.

Trong thời điểm này, tôi đã cố gắp sắp xếp cho mình một thời gian hợp lý, ngày nào đi dạy thì dạy, còn không thì tôi lên công ty. Lúc nào có hoạt động nghệ thuật, showbiz thì tôi sẽ chú tâm vào nó.

Dù bận là vậy, nhưng đợt vừa rồi tôi cũng cho ra mắt show riêng là Có hẹn cùng Midu. Thực ra đây không phải show hẹn hò cùng tôi mà ở mỗi tập tôi sẽ mời tới một nghệ sĩ để đi khám phá, trải nghiệm những địa điểm mới cùng tôi, từ đó tìm hiểu thêm về nghệ sĩ đó.

Tôi đã quay cùng anh Chi Dân, bạn Trần Anh Huy, sắp tới sẽ có thêm một số khách mời nữa".

Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án - Ảnh 3.

Chính vì Midu có nhiều hành động thân mật với Chi Dân tại show riêng của mình nên chuyện tình cảm giữa cả hai đang bị đồn đoán. Thậm chí, nhiều người còn đặt nghi vấn rằng mối quan hệ giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đã tan vỡ nên mới có chuyệ nảy xảy ra. Trước thông tin này, Midu lên tiếng:

"Nhiều người hỏi tôi có cảm xúc với Chi Dân không. Tất nhiên chúng tôi phải có cảm xúc thì mới đi trải nghiệm cùng nhau được. Là chủ show, tôi phải luôn quan tâm tới khách mời của mình, đó là lẽ đương nhiên.

Trong quá trình quay show, tôi có nhiều kỷ niệm với anh Chi Dân. Hai đứa tôi chơi đùa với nhau rất vui. Lên hình thì chúng tôi lãng mạn thế thôi, chứ ở ngoài lại khác.

Midu tiết lộ lí do không còn tham gia showbiz nhiều, ít nhận dự án - Ảnh 4.

Tất nhiên, Chi Dân không phải mẫu người tôi thích. Mẫu người tôi thích phức tạp lắm. Nhưng anh Chi Dân là người rất dễ thương, nên tôi mới mời anh ấy tham gia show của mình.

Tôi chọn anh Chi Dân làm người mở màn show của mình vì trong tập đó, tôi cần sự lãng mạn, hài hước, vui nhộn, thú vị. Tất cả những điều này đều có trong tính cách của anh Chi Dân hết, nên tôi mới ngỏ lời mời. Anh ấy cũng đồng ý và hai anh em tôi quay với nhau, theo đúng những gì tôi dự định.

Anh Chi Dân rất quý tôi nên tôi mời một cái là đồng ý luôn, không chần chừ hay làm khó tôi. Anh ấy tham gia cũng để giúp đỡ show".