Mourinho tính "hút máu" Real Madrid để giúp Tottenham đua vô địch

PV |

Mourinho tính "hút máu" Real Madrid để giúp Tottenham đua vô địch
Mourinho tính "hút máu" Real Madrid để giúp Tottenham đua vô địch

HLV Jose Mourinho đã liên lạc với tiền vệ Luka Modric để mời gọi ngôi sao Real Madrid trở lại khoác áo Tottenham.

Theo tờ Express (Anh) và Marca (Tây Ban Nha), Jose Mourinho đã liên hệ với Luka Modric với mong muốn đưa tiền vệ 35 tuổi trở lại Tottenham. Trước đó, Gà trống đã đón 2 tân binh từ Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng hè là Sergio Reguilon và Gareth Bale.

Luka Modric từng là ngôi sao hàng đầu của Tottenham trước khi chuyển tới sân Bernabeu hồi năm 2012. Thời điểm đó, Jose Mourinho chính là HLV đang dẫn dắt Real Madrid.

Hiện tại, hợp đồng của Luka Modric và Real Madrid chỉ còn thời hạn tới tháng Sáu năm sau. Kể từ ngày 1/1/2021, “Quả bóng vàng” năm 2018 sẽ được phép tự do đàm phán với mọi đội bóng.

HLV Zinedine Zidane muốn Real Madrid sớm gia hạn hợp đồng với Luka Modric cũng như Sergio Ramos và Lucas Vazquez. Tuy nhiên, các bên liên quan vẫn chưa đạt được thỏa thuận trên bàn đàm phán.

Trong khi đó, Tottenham đang đua vô địch Premier League mùa này. Tuy nhiên, việc thiếu kinh nghiệm trong việc cạnh tranh danh hiệu là điểm yếu của Gà trống mà Jose Mourinho muốn khắc phục.

Tất cả các tân binh của Tottenham dưới thời Jose Mourinho gồm Steven Bergwijn, Gedson, Emile Hojbjerg, Matt Doherty, Joe Hart, Sergio Reguilon và Gareth Bale đều từng có kinh nghiệm vô địch ở các giải đấu khác nhau./.

theo VOV