Vụ phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh ở Điện Biên: Gia đình yêu cầu trường trích xuất camera tại lớp

PV |
Vụ phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh ở Điện Biên: Gia đình yêu cầu trường trích xuất camera tại lớp
Vụ phụ huynh xông vào lớp đánh học sinh ở Điện Biên: Gia đình yêu cầu trường trích xuất camera tại lớp
Cháu H. bị người đàn ông hành hung. Ảnh: Điện Biên TV

Mẹ đẻ cháu H. bày tỏ, chỉ sau khi gia đình chị làm đơn gửi cơ quan công an thì gia đình cháu M. mới đến nhà xin lỗi với thái độ miễn cưỡng.

Bà Lê Thị Hồng, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xác nhận trên VOV, có sự việc một học sinh lớp lớp 6A4, Trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, bị bố em học sinh khác xông vào lớp đánh hôm 9/12.

Nạn nhân là bé H. Người đánh em H. là ông P. (phụ huynh em M.).

Theo thông tin thuật lại của báo Nhân dân điện tử, một người đàn ông đã xông vào lớp 6A4, gọi bé H. lên phía trên bục giảng, rồi đấm liên tiếp vào đầu của học sinh này. Ông P. còn dùng chân đá vào bụng cháu H.

"Không dừng ở đó, người đàn ông này lại ra lệnh cho cháu H. phải đi ra ngoài lớp học rồi dẫn đến ngách nhỏ (nơi giáp ranh giữa Trường THCS Tân Bình với Trường tiểu học Tô Vĩnh Diện) để tiếp tục đấm vào đầu cháu. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của nhiều học sinh trong lớp 6A4", báo Nhân dân điện tử đưa tin.

Theo báo Giáo dục&Thời đại, vào cuối buổi chiều 9/12, anh N.T.C. (bố cháu H.) nhận điện thoại của thầy hiệu phó nhà trường, mời đến trường trao đổi về việc con mình và bạn cùng lớp tên M. đánh nhau. Tới nơi, anh mới biết tin con mình và cháu M. đánh nhau từ buổi sáng, đầu giờ buổi học chiều bố cháu M. đến lớp đánh cháu H.

Một ngày sau khi xảy ra sự việc, gia đình anh C. vẫn không nhận được lời xin lỗi từ cha mẹ cháu M. nên đã làm đơn gửi cơ quan công an, đề nghị vào cuộc làm rõ và yêu cầu nhà trường trích xuất camera tại lớp để xem lại sự việc.

"Gia đình xem camera thấy cảnh con bị đánh thì khổ tâm lắm! Trong khi gia đình cháu M. vẫn không suy xét, nhìn nhận hành vi sai trái, chỉ sau khi gia đình tôi làm đơn gửi cơ quan công an thì gia đình cháu M. mới đến nhà xin lỗi với thái độ miễn cưỡng", chị B.T.T.H. (mẹ đẻ cháu H.) kể trên báo Giáo dục&Thời đại.

(Tổng hợp)