MC Vũ Mạnh Cường khen á hậu Phương Anh "thông minh, ham học hỏi"

Gia Linh |
MC Vũ Mạnh Cường khen á hậu Phương Anh "thông minh, ham học hỏi"
MC Vũ Mạnh Cường khen á hậu Phương Anh "thông minh, ham học hỏi"

"Cô ấy thu hút người đối diện bởi sự thông minh, thần thái và sự duyên dáng của mình", MC Vũ Mạnh Cường nói.

Nổi tiếng với biệt danh là "MC của các hoa hậu" vì thường xuyên được "cầm trịch" tại các cuộc thi nhan sắc lớn tuy nhiên ít ai biết rằng, Vũ Mạnh Cường còn rất đắt show tại các chương trình về văn hóa.

Mới đây, Vũ Mạnh Cường đã được chọn đồng hành xuyên suốt với chuỗi sự kiện "Ngày của phở 2020" - sự kiện tôn vinh phở và người làm ra phở.

MC Vũ Mạnh Cường khen á hậu Phương Anh thông minh, ham học hỏi - Ảnh 1.

MC Vũ Mạnh Cường và á hậu Phương Anh.

Tại chuỗi sự kiện này, Vũ Mạnh Cường có cơ hội hợp tác với hai người đẹp của showbiz Việt đó là hoa hậu Lương Thùy Linh và á hậu Phương Anh.

Tại đêm gala "Chuyện của phở" nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Ngày của phở" diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của gần 100 khách mời là các nhà ngoại giao đến từ nhiều nước trên thế giới, Vũ Mạnh Cường và á hậu Phương Anh đã gây ấn tượng bởi lối dẫn dắt duyên dáng và tự nhiên.

Nhận xét về nhan sắc vừa bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường cho biết: "Bản thân tôi đánh giá cao sự tự tin và tinh thần ham học hỏi của Phương Anh. Cô ấy thu hút người đối diện bởi sự thông minh, thần thái và sự duyên dáng của mình. Nàng á Hậu làm rất tốt vai trò MC. Tôi an tâm khi có bạn đồng dẫn là Phương Anh" - Nam MC nói.

MC Vũ Mạnh Cường khen á hậu Phương Anh thông minh, ham học hỏi - Ảnh 2.

Cả hai ngày càng dẫn ăn ý sau nhiều lần hợp tác.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện "Ngày của phở", Vũ Mạnh Cường còn có dịp hội ngộ hoa hậu Lương Thùy Linh và tiếp tục cùng nhau đảm nhận vai trò MC. 

Trước đó, cả hai có dịp dẫn dắt chung một số sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, đặc biệt là đêm chung kết. So với cách đây một tháng, Vũ Mạnh Cường đánh giá nàng Miss World Việt Nam 2019 linh hoạt, truyền cảm và làm chủ sân khấu tốt hơn rất nhiều. Điều đó cho thấy được sự nỗ lực và nghiêm túc của người đẹp khi theo đuổi công việc MC.