Sau màn phản ứng trọng tài, HLV Việt gửi lời đặc biệt đến bầu Đức

Hải Bình |

Sau màn phản ứng trọng tài, HLV Việt gửi lời đặc biệt đến bầu Đức
Sau màn phản ứng trọng tài, HLV Việt gửi lời đặc biệt đến bầu Đức
Tiền đạo Đinh Thanh Bình không được HLV Park Hang-seo gọi lên U22 Việt Nam.

HLV Phạm Quang Thành của U21 CAND hết lời cảm ơn bầu Đức vì đã hỗ trợ quân cho đội nhà. Ông cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi tiền đạo Đinh Thanh Bình không được gọi lên U22 Việt Nam.

Để thua Đồng Tháp 1-3 và không thể giành vé dự vòng bán kết U21 Quốc gia, CAND ngậm ngùi rời giải sau loạt đấu bảng. Đáng lưu ý, sau khi tiếng còi trận đấu vang lên, HLV trưởng Phạm Quang Thành và HLV thủ môn Trường Sinh đã vào sân phản ứng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu này.

Một ngày sau khi để lại hình ảnh không đẹp mắt, BHL U21 CAND đã lên tiếng xin lỗi. HLV Phạm Quang Thành cho hay: "Qua truyền thông, chúng tôi gửi lời xin lỗi đến BTC và trọng tài vì hành động quá khích ở trận đấu chiều qua, hơi khiếm nhã. Thế nhưng cũng bắt nguồn từ sai sót của trọng tài, chúng tôi mới bức xúc như vậy.

Tình huống ở phút 93, Đồng Tháp tạt quả bóng đi vòng ra sau khung thành hơn cả mét, nhưng trợ lý trọng tài không theo tình huống, đứng rất xa, cách từ 15 đến 20m nên không phất cờ là bóng đã hết biên.

Hơn nữa, quân của tôi cũng non, mới 18, 19 tuổi nên lại bỏ không theo bóng rồi mới bị thua bàn. Chúng tôi bức xúc với tình huống này, 2 trọng tài đã hội ý nhưng cuối cùng vẫn công nhận bàn thắng".

Sau màn phản ứng trọng tài, HLV Việt gửi lời đặc biệt đến bầu Đức - Ảnh 1.

HLV Phạm Quang Thành chia sẻ trước khi cùng học trò ở U21 CAND nghỉ ngơi sau mùa giải căng thẳng.

Kết thúc giải U21 Quốc gia nhưng không vượt qua vòng bảng, HLV Quang Thành và toàn đội sẽ tạm thời được nghỉ ngơi, chưa có thời hạn hội quân trở lại cho mùa giải mới. Sau khi Gia Định xin rút lui khỏi giải hạng Nhất 2021, CAND sẽ là đội thay thế dù trước đó đã để thua chính đối thủ này ở trận đấu thăng hạng.

HLV CAND gửi lời cảm ơn bầu Đức

Chia sẻ về việc hai lần liên tiếp gục ngã ngay tại Nha Trang ở hạng Nhì và U21 Quốc gia, HLV Phạm Quang Thành cho hay: "Bản thân tôi không phải là người mê tín, nhưng 2 lần trong vòng 1 tháng đến Nha Trang và đều thất bại, tôi cũng cảm giác rất buồn.

Không chỉ 2 lần mới đây, năm ngoái cũng tại giải hạng Nhì trận cuối gặp Khánh Hoà, CAND cũng đã thua cuộc và không thể giành vé lên hạng. Anh em nói vui là đất Khánh Hoà không hợp với đội. Nhưng vấn đề lớn nhất là bản thân đội mình cũng chưa đủ mạnh, để giải quyết những trận đấu sống còn".

Sau màn phản ứng trọng tài, HLV Việt gửi lời đặc biệt đến bầu Đức - Ảnh 3.

CAND sẽ thay thế Gia Định dự giải hạng Nhất Quốc gia 2021.

"Chúng tôi cảm thấy vui và muốn cảm bầu Đức cùng anh Nguyễn Tấn Anh đã hỗ trợ quân cho CAND tại giải hạng Nhất 2020 vừa rồi. Các cầu thủ của HAGL gần như đã thấm nhuần triết lý của Học viện nên sinh hoạt và thi đấu rất chuyên nghiệp.

Tôi đặc biệt thích tiền đạo Đinh Thanh Bình của HAGL, không hiểu sao cậu ta không được triệu tập lên U22 Việt Nam. Trước khi về CAND, Bình Định cũng rất thiết tha với Thanh Bình, nhưng bầu Đức đã ưu tiên cho chúng tôi, xin cảm ơn bầu Đức lần nữa. Thực sự, Thanh Bình là thủ lĩnh trên hàng công của CAND ở giải vừa rồi", HLV Phạm Quang Thành cho hay.