Bắt khẩn cấp 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT ở Sài Gòn

Viết Phong |
Bắt khẩn cấp 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT ở Sài Gòn
Bắt khẩn cấp 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT ở Sài Gòn
Nhóm người tấn công CSGT. Ảnh: Cắt từ clip.

Công an đã ra quyết định bắt khẩn cấp với 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT của trạm Tân Túc, Phòng PC08 trên đường Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh.

Ngày 3/12, Công an huyện Bình Chánh, TPHCM cho hay, đã ra quyết định bắt khẩn cấp với Trần Hoàng An (26 tuổi, ngụ tỉnh Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) và Trần Văn Út (31 tuổi, là chú ruột của An) để điều tra về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Bắt khẩn cấp 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Công an thực nghiệm hiện trường.

Theo điều tra, khoảng 16h ngày 1/12, tổ công tác gồm: Đại úy Hồ Trọng Nghĩa và Thượng úy Huỳnh Phúc Đạt (Trạm CSGT Tân Túc, Phòng CSGT đường bộ và đường sắt - PC08, Công an TPHCM) làm nhiệm vụ trên đường Nguyễn Văn Linh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh.

Lúc này, An không đội mũ bảo hiểm và chạy xe ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Linh. Khi thấy CSGT thì An không bỏ đi mà dừng xe cách khoảng 15m rồi lấy ĐTDĐ ra quay clip. Đại uý Nghĩa đi lại nhắc nhở An và thấy An có mùi rượu bia.

Clip CSGT ở Sài Gòn bắt xe ngược chiều bị dân vây đánh ?

Đúng lúc này, Út (chú ruột An) đi tới hô lớn: "Tụi mày làm gì cháu tao…". Thấy chú ruột nên An quay lại đuổi đánh 2 CSGT. Út cũng ôm thượng úy Đạt cho An đánh. Lê Văn Hoàng (sống gần nhà An) thấy vậy nên chạy về báo cho mẹ và em gái của An biết.

Bắt khẩn cấp 2 chú cháu vây đánh rồi tông ngã CSGT ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Nhóm người tấn công CSGT. Ảnh: Cắt từ clip.

Một lúc sau, những người này cùng Trần Văn Quy (23 tuổi) chạy ra hiện trường hỗ trợ. Người dân phát hiện nên báo công an địa phương. Quy lấy xe máy định chở An và Út rời khỏi hiện trường thì thượng úy Đạt đứng đầu xe ngăn lại. Lúc này, Quy điều khiển xe tông ngã thượng uý Đạt rồi Hoàng lấy xe An về phòng trọ.

Nhận tin, Công an huyện Bình Chánh vào cuộc truy xét, mời những người liên quan lên trụ sở làm việc. Qua làm việc, nhóm người này khai báo như trên.