Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp

Mochi |

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp
Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp

Sau ly hôn, Lệ Quyên ngày càng sexy, nóng bỏng.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 1.

Sau khi công khai ly hôn chồng cũ Đức Huy, Lệ Quyên tỏ ra lạc quan, thoải mái với cuộc sống độc thân hiện tại. Mới đây, cô chia sẻ trên Instagram cá nhân loạt ảnh quyến rũ ở tuổi U40.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 2.

Đáng chú ý, những hình ảnh này được nữ ca sĩ tiết lộ là do chính con trai 9 tuổi của cô chụp cho mẹ. "Thanh xuân không giới hạn của mẹ trong góc chụp siêu chuẩn bằng cam thuờng của Bo, đại lâm mộc của mẹ", Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 3.

Bên dưới loạt ảnh gợi cảm của Lệ Quyên, không ít bạn bè, đồng nghiệp dành lời khen đến vóc dáng thon gọn của nữ ca sĩ cùng tài chụp ảnh khéo léo của cậu con trai Bo.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 4.

"Yêu Bo. Bo chụp cho mẹ đẹp lắm", "Bo siêu nhỉ! Đúng photographer chuyên nghiệp", "Sexy mon", "Trội ôi. Body đỉnh lắm luôn nàng ơi. Mê quá ạ"... là nhiều bình luận của cư dân mạng.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 5.

Lệ Quyên sinh năm 1981 tại Hà Nội. Cuối tháng 10 vừa qua, cô công khai ly hôn với chồng cũ Đức Huy sau một thập kỷ gắn bó. Cả hai ly hôn trong hòa bình, vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc con trai.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 6.

Sau ly hôn, Lệ Quyên liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Tuy nhiên, cô giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò.

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 7.

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng phòng trà" thu hút sự chú ý với dòng trạng thái bàn về tình yêu: "Đàn bà càng mạnh mẽ càng không bao giờ lấy điều đó là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ đến khi nào biết rằng, đó là sự lựa chọn duy nhất không thể khác được...".

Lệ Quyên khoe loạt ảnh gợi cảm được con trai chụp - Ảnh 8.

"...Càng có bản lĩnh thì lại càng cố gắng gấp trăm, triệu, tỷ lần người khác. Và tất nhiên rồi khi đã buông thì sẽ vĩnh viễn buông".