Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: "Đàn ông lên con"

Tùng Ninh |

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: "Đàn ông lên con"
Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: "Đàn ông lên con"

"Con ơi cô đang kết duyên hai con lại với nhau đó. Cô mong hai con sớm thành đôi" – Phi Nhung nói với Phương Mỹ Chi.

Vừa qua, chương trình Ký ức ngọt ngào đã diễn ra, với sự tham gia của Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi.

Tôi muốn lớp trẻ hải ngoại lớn lên không bị mất gốc

Mở màn chương trình, Phi Nhung khiến khán giả mãn nhãn khi trình diễn lại ca khúc Nàng sơn ca, bài hit gắn liền với sự nghiệp của cô suốt gần 20 năm qua, từ sân khấu hải ngoại về tới Việt Nam.

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: Đàn ông lên con - Ảnh 1.

Trình diễn xong, Phi Nhung chia sẻ: "Tôi thành công với ca khúc Nàng sơn ca. Suốt nhiều năm nay tôi vẫn luôn hát nó, đi đâu cũng hát mà không chán dù tôi có nhiều bài hit khác.

Tôi muốn cho mọi người biết mình là người Tây Nguyên. Tất cả những ca khúc về Tây Nguyên đều in sâu vào lòng tôi. Tôi rất hãnh diện về nguồn gốc của mình, muốn cho người ta biết tôi là con gái Pleiku má đỏ môi hồng".

Tiếp đó, Phi Nhung nói thêm về con đường của mình và giải thích vì sao lại chọn đi theo dòng nhạc dân ca, âm hưởng quê hương. Cô nói:

"Thực ra, việc tôi đi hát cũng có gen từ gia đình. Hồi nhỏ, tôi nghe bà ngoại kể lại rằng má tôi hát rất hay. Không chỉ mẹ, các dì và chị tôi hát cũng hay. Lớn lên, tôi thấy các chị em trong gia đình mình tuy không đi hát nhưng đúng là ai hát cũng hay.

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: Đàn ông lên con - Ảnh 3.

Tôi bị ảnh hưởng từ gia đình mình rất nhiều. Tới khi sang hải ngoại, chỉ có mình tôi làm ca sĩ. Lúc đó, tôi cũng không ngờ mình lại thành công như thế này.

Khi trở thành ca sĩ, tôi không chọn nhạc trẻ hay nhạc trữ tình mà chọn dòng nhạc dân ca. Nguyên nhân vì tôi rất thương mẹ. Với lại, khi đi Mỹ tôi rất nhớ Việt Nam nên muốn được hát những khúc dân ca quê hương cho thỏa nỗi nhớ nhà.

Hơn nữa, thời tôi sang Mỹ chỉ có cô Hương Lan và những cô trước đó hát nhạc dân ca, những người trẻ chỉ hát nhạc trẻ, ít ai hát dòng nhạc này. Tôi thấy vậy mới muốn đi theo dòng nhạc dân ca để được hát như cô Hương Lan, má Thanh Tuyền, má Giao Linh.

Tôi muốn đi theo dân ca để lớp trẻ hải ngoại lớn lên được nghe chúng, không bị mất gốc. Lớp trẻ sau khi nghe mình hát sẽ hứng thú, tìm hiểu về quê hương, đất nước rồi quay trở về".

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: Đàn ông lên con - Ảnh 4.

Tiếp đó, Phi Nhung còn khoe với mọi người một số hình ảnh ngày xưa của mình, từ thời thơ ấu tới năm 16 tuổi và 20 tuổi. Điều đặc biệt nhất ở bức ảnh năm 20 tuổi là Phi Nhung chụp cùng với con gái mình là Wendy khi mới mới sinh xong. Ai cũng bất ngờ khi biết Phi Nhung sinh con và làm mẹ đơn thân từ sớm như vậy.

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: "Đàn ông lên con!"

Sau phần trình diễn của Phi Nhung là phần biểu diễn của giọng ca trẻ Phương Mỹ Chi. Ngay khi Phương Mỹ Chi vừa biểu diễn xong, Phi Nhung liền xúi con trai nuôi Hồ Văn Cường lên nắm tay đàn em dắt xuống sân khấu. Thấy Hồ Văn Cường còn e ngại, Phi Nhung liền giục: "Đàn ông lên con!".

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: Đàn ông lên con - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường nghe lời mẹ, liền chạy lên sân khấu nắm tay dắt Phương Mỹ Chi xuống đầy tình cảm. Phi Nhung thích thú thốt lên: "Trời ơi, con nắm tay Phương Mỹ Chi mà mẹ cũng run luôn, đúng là con trai của mẹ có khác".

Cô còn nói với Phương Mỹ Chi: "Con ơi cô đang kết duyên hai con lại với nhau đó. Cô mong hai con sớm thành đôi".

Về phía mình Hồ Văn Cường bày tỏ: "Bình thường, tôi và Phương Mỹ Chi ít có cơ hội hợp tác chung nên tôi không biết tính cách em ấy thế nào. Nhưng qua lần đầu gặp mặt, tôi thấy Phương Mỹ Chi khá hiền và thân thiện, dễ thương".

Phi Nhung xúi con trai nuôi nắm tay Phương Mỹ Chi: Đàn ông lên con - Ảnh 6.

Phương Mỹ Chi nghe vậy liền nhắc nhở: "Khen kiểu gì mà khen miễn cưỡng quá, khen mà toàn đợi người ta nhắc".