Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng

Hân An |

Tuyết Trần sở hữu vóc dáng chuẩn. Cô từng thử sức ở nhiều cuộc thi nhan sắc.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 1.

Tuyết Trần sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận, cô sở hữu chiều cao 1m76 cùng số đo ba vòng chuẩn.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 2.

Tuyết Trần từng học trường Cao đẳng phát thanh truyền hình nhưng do niềm đam mê về thời trang quá lớn nên cô đã đăng ký tham gia các cuộc thi để tìm cơ hội như Miss & Mr Fashion 2017 và Hoa hậu Áo dài năm 2017.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 3.

Dù chưa đạt thành tích cao nhưng đó cũng là đòn bẩy để Tuyết Trần tự tin bước lên sàn catwalk. Vào năm 2018, Tuyết Trần thử sức tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và lọt top 30. Cùng năm, Tuyết Trần trở thành đại diện của Việt Nam thi Miss Globe 2018 diễn ra tại Trung Quốc và mang về danh hiệu Miss Globe Asia.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 4.

Chia sẻ về niềm đam mê với thời trang, Tuyết Trần cho biết, cô đến với thời trang không phải là sự tình cờ hay cái duyên mà là một đam mê, định hướng của bản thân.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 5.

Nhớ lại lần đầu tiên bước lên sân khấu, Tuyết Trần kể: "Tôi không thoát được cảm giác run và hồi hộp, bồn chồn, lo lắng những thứ nhỏ nhặt như: Giày dép đã chắc chưa, thần thái trước ống kính sẽ diễn thế nào, tinh thần ổn định chưa, lỡ đi mà té trên sàn catwalk thì sao..."

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 6.

"... Rồi sau đó, tôi đã phải trấn an bản thân phải vượt qua, "Tuyết làm được, sân khấu này là của mình, 2 tiếng chuẩn bị và 2 phút tỏa sáng, nhất định phải tỏa sáng" - tôi nhủ thầm như vậy".

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 7.

Vừa qua, Tuyết Trần đã trở thành "nàng thơ" trong bộ sưu tập áo dài "Vàng son đất Việt" của nhà thiết kế Nhật Dũng. Vóc dáng chuẩn, Tuyết Trần đã làm tôn lên vẻ đẹp của áo dài với những đường cong hút mắt.

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 8.

Tuyết Trần cũng dành nhiều lời khen cho NTK Nhật Dũng. Theo người đẹp, áo dài của Nhật Dũng không chỉ đơn thuần là thời trang mà còn mang giá trị về văn hóa, du lịch. Các thiết kế của anh luôn vinh danh, quảng bá Việt Nam, con người Việt Nam...

Nhan sắc Tuyết Trần trong tà áo dài của NTK Nhật Dũng - Ảnh 9.

Hiện tại Tuyết Trần vẫn tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật và lấn sân cả lĩnh vực kinh doanh.

Ảnh: John Đặng 

Makeup: Quag Bi - Ja Ja