Doãn Hải My giải thích việc "ngó lơ" báo chí và từ chối chia sẻ về Đoàn Văn Hậu

Gia Linh |

Doãn Hải My cho biết, do xúc động vì lâu ngày mới được gặp gia đình nên cô không để ý việc được hỏi chuyện.

Doãn Hải My là một trong những gương mặt sáng giá tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên do chiều cao hạn chế, cô chỉ dừng lại ở top 10 và đoạt danh hiệu Người đẹp tài năng.

Tại đêm chung kết tối qua (20/11), Doãn Hải My thu hút sự chú ý khi được người yêu "tin đồn" là cầu thủ Đoàn Văn Hậu đến cổ vũ, tặng hoa và có nhiều hành động thân mật, tình tứ.

Doãn Hải My giải thích việc ngó lơ báo chí và từ chối chia sẻ về Đoàn Văn Hậu - Ảnh 1.

Doãn Hải My trả lời tại họp báo.

Chính vì thế mà tại buổi họp báo sáng nay (21/11), chuyện tình cảm của Doãn Hải My nhận được sự quan tâm của báo giới. Tuy nhiên nữ sinh Đại học Luật Hà Nội đã có câu trả lời khéo léo về vấn đề này.

Cô nói: "Đây là buổi họp báo đăng quang hoa hậu nên nếu tôi trả lời vấn đề riêng tư ở đây thì không hợp lý. Chuyện cá nhân tôi xin trả lời ở một dịp khác".

Doãn Hải My giải thích việc ngó lơ báo chí và từ chối chia sẻ về Đoàn Văn Hậu - Ảnh 2.

Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu.

Ngoài ra, Doãn Hải My cũng lên tiếng về chuyện cô bị hiểu lầm là chảnh chọe với báo giới khi được đề nghị phỏng vấn sau đêm chung kết.

"Lúc đó tôi có xuống sân khấu và gặp gia đình của mình. Tôi rất xúc động vì sau bao nhiêu ngày tháng tôi không được gặp mọi người.

Lúc đó tôi xúc động rất là nhiều và người trong gia đình tôi đã khóc. Và thực sự lúc đó tôi không nghe được mọi người hỏi tôi cái gì cả. Và sau đó lên sân khấu thì tôi có trả lời về cảm xúc của tôi sau khi đoạt giải Người đẹp tài năng", Doãn Hải My nói.