Lê Dương Bảo Lâm: Tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn

Tùng Ninh |

"Chính tôi đã từng hôn Ưng Hoàng Phúc một lần ở dưới quê. Tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn vì tôi mê quá" - Lê Dương Bảo Lâm nói.

Ưng Hoàng Phúc và nhóm HAT từng là những thần tượng nổi đỉnh đám nhất Vpop cách đây hơn chục năm, với lượng khán giả vô cùng đông đảo, đặc biệt tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vậy, họ có những ki niệm  vô cùng đáng nhớ khi lưu diễn tại đây. 

Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn"

Mới đây, tại phần tiếp theo chương trình Ký ức ngọt ngào, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ lại kỉ niệm đi diễn thời hoàng kim của mình với HAT, trong đó có cả chuyện bị khán giả kéo chân kéo tay, hôn hít. Anh nói:

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn  - Ảnh 1.

"Hồi xưa chúng tôi đi diễn không giống như bây giờ đâu mà đòi có đường đi riêng cho ca sĩ hay đòi có bảo vệ theo sau. Lúc đó, mấy anh tôi toàn phải tự đi diễn hết, đi từ cổng tới sân khấu phải băng qua khá giả luôn.

Khán giả lúc đó cuồng nhiệt lắm, chỉ cần nghe thấy tên Ưng Hoàng Phúc và HAT là nhao nhao lên, xúm đông xúm đỏ tới bám víu, kéo chân kéo tay, móc người các kiểu, hôn hít, làm đủ thứ.

Vì thế nên chúng tôi đi hát phải ngụy trang đủ kiểu mới dám vào địa điểm lên sân khấu".

Lê Dương Bảo Lâm nghe vậy liền tiết lộ: "Chính tôi đã từng hôn Ưng Hoàng Phúc một lần ở dưới quê, tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn vì tôi mê quá".

Ưng Hoàng Phúc: "Tôi chạy 6 nơi một đêm diễn, mỗi nơi cách nhau vài chục cây số"

Tiếp đó, Ưng Hoàng Phúc còn chia sẻ về kỉ lục đi diễn của mình và HAT tại miền Tây trong thời kì hoàng kim, nổi tiếng nhất. Anh nói:

"Vào thời điểm đó, nhóm HAT và tôi rất nổi nên thường đi diễn rất nhiều show ở miền Tây, cứ một đêm chúng tôi phải hát mấy chỗ, chạy từ tỉnh này sang tỉnh khác,

Lê Dương Bảo Lâm: Tôi đã đè Ưng Hoàng Phúc xuống để hôn  - Ảnh 3.

Kỉ lục chúng tôi đạt được là trong một đêm chạy được 6 điểm, mỗi điểm cách nhau tới vài chục cây số.

Thời điểm đó, chúng tôi đi diễn không có sự lựa chọn, chỉ biết bầu show nhận cho mình thì mình theo thôi. Nhiều nơi đến tận 2 giờ sáng tôi mới đến được mà khán giả vẫn ngồi đợi.

Hồi đó làm gì có mạng để xem ca sĩ hát như bây giờ, nên họ phải chờ ca sĩ tới tận nơi, chỉ cần được chạm nhẹ vào ca sĩ là sướng cả đêm không ngủ được.

Tất nhiên, có khán giả đợi lâu quá bỏ về nhưng vẫn có những người quyết ngồi lại đến cùng. Vì vậy nên tôi thương khán giả lắm, còn bao nhiêu người cũng hát. Đã xuống đến nơi thì bắt buộc phải lên hát".