Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh

Thanh Hương |

Sau cuộc chạm trán hài hước và ngoài dự liệu này, các viên cảnh sát đã lập tức chia sẻ nó lên mạng xã hội.

Có những cuộc truy quét kẻ buôn bán, tàng trữ ma túy nguy hiểm như trong phim Hollywood, khi các nghi phạm khiến cho cảnh sát phải cân não từng phút, gay cấn đến nghẹt thở. 

Tuy nhiên, cũng có những cuộc truy quét kết thúc vô cùng hài hước, giống như những gì mà các sĩ quan ở Đồn cảnh sát Avon và Somerset ở Bristol, Anh dưới đây gặp phải. 

Mới đây, trong một chiến dịch chống lại những kẻ buôn bán ma túy, các sĩ quan cảnh sát đã ập vào một căn nhà ở thành phố Bristol và bắt giữ được một nghi phạm. 

Tuy nhiên, khi mở cửa phòng tắm, họ đã vô cùng bất ngờ trước khung cảnh trước mắt. Chiếc bồn tắm không để dành cho người tắm, mà được biến thành 1 chiếc... chuồng gà với cư dân duy nhất là một chú gà màu đen xám. 

Đặc biệt, dường như bên trong buồng tắm còn có vài quả trứng có vẻ như đang được con gà mái kia ấp dở.

Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh - Ảnh 1.

Không hiểu có phải do dịch Covid-19 khiến chủ nhân của nó buôn bán ma túy ế ẩm nên quyết định nuôi gà để tăng gia sản xuất, cải thiện thu nhập thêm hay không, hay chỉ đơn thuần là người yêu động vật, nhưng bên trên chiếc bồn tắm, cảnh sát còn tìm thấy tấm biển Home sweet home rất đáng yêu nữa. 

Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh - Ảnh 2.

Lại còn Home sweet home nữa mới hài cơ!

Tuy nhiên, theo các cảnh sát có mặt tại hiện trường, điều kiện sống tồi tàn và hơi mất thẩm mỹ này thì không thể gọi đây là "Home sweet home" được. 

Thế nên, sau khi áp giải chủ nhân của nó đến đồn cảnh sát, họ cũng di chuyển chú gà đến một trang trại gà để nó có cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống. 

"Hiện tại nó đã được đem đến một nơi chăm sóc cho những chú gà bị đối xử tệ", trích thông báo từ Đồn cảnh sát Avon và Somerset. 

Ngoài ra, cũng nhân sự việc này, các sĩ quan tại Đồn cảnh sát Avon và Somerset lần đầu tiên đã đưa ra 1 khuyến cáo có lẽ là hơi "lấn sân" của mấy chuyên gia VAC (Vườn - ao - chuồng), khiến dân mạng được phen cười muốn xỉu: "Nếu các bạn muốn nuôi gà trong nhà, hãy đảm bảo đó là một không gian ấm áp, khô ráo và có thông gió tốt. Các bạn cũng nhớ dọn dẹp và tẩy trùng thường xuyên để loại bỏ các loại ký sinh trùng.  

Ập vào căn nhà nghi phạm buôn bán ma túy, cảnh sát tá hỏa trước những thứ trong nhà vệ sinh - Ảnh 4.

Ngoài ra, nên rải các vật liệu khô ráo (kiểu như đất, cát) xuống sàn để lũ gà có thể duy trì thói quen bới đất, tìm giun như bản năng tự nhiên của chúng. Chưa hết, không gian còn phải đủ cho lũ gà vận động, giang cánh và thực hiện những hành vi bình thường của chúng nữa". 

Quả là các anh cảnh sát vô cùng có trách nhiệm và rất yêu động vật.  

Theo Mirror