Bé gái sơ sinh bị chôn sống may mắn được phát hiện, hình ảnh giải cứu khiến ai cũng thương

Thanh Hương |

Vì muốn có 1 cậu con trai nên bố mẹ bé gái đã đem con gái mới sinh được 3 ngày đi chôn sống và khiến nhiều người rùng mình.

Tại Ấn Độ, câu chuyện phân biệt giới tính thai nhi vẫn là một vấn đề gây nhức nhối, và mới đây, sự việc 1 bé gái mới được 3 ngày tuổi bị cha mẹ ruột nhẫn tâm đem chôn lại khiến cho nhiều người cảm thấy rùng mình và phẫn nộ. 

Được biết, sự việc gây sốc diễn ra ở iKhatima, Uttarakhand, phía Bắc Ấn Độ. Một người nông dân đang làm đồng thì bỗng phát hiện ở gần nơi mình làm việc có thứ gì trông giống một khuôn mặt em bé. 

Chạy đến gần, nhìn kỹ hơn, người này nhìn thấy chân và tay của bé cũng thò lên khỏi mặt đất, liền hô hoán những người ở gần đó và gọi cả cảnh sát tới giải cứu đứa trẻ sơ sinh. 

Bé gái sơ sinh bị chôn sống may mắn được phát hiện, hình ảnh giải cứu khiến ai cũng thương - Ảnh 1.

Một người dân đang làm đồng thì phát hiện ra có 1 đứa trẻ bị chôn sống.

Video ghi lại việc giải cứu đứa trẻ khiến nhiều người xúc động đến rơi nước mắt cũng như vui mừng khôn xiết vì đã cứu sống được em. Ngoài việc bị bùn đất dính vào người, đứa trẻ không gặp nguy hiểm gì đáng kể. 


Bé gái sơ sinh bị chôn sống may mắn được phát hiện, hình ảnh giải cứu khiến ai cũng thương - Ảnh 2.

Đứa trẻ được ủ ấm rồi đưa ngay tới bệnh viện.

Ngay lập tức, những người có mặt tại hiện trường đã quấn cho em một chiếc khăn để ủ ấm, sau đó đã nhanh chóng đưa em tới bệnh viện để nhận trợ giúp về y tế. Hiện tại, tình trạng của bé đã được ổn định.

Bé gái sơ sinh bị chôn sống may mắn được phát hiện, hình ảnh giải cứu khiến ai cũng thương - Ảnh 3.

Hiện tình trạng của bé đã ổn định.

Sau khi điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng chính cha mẹ cô bé đã chôn sống cô con gái mới sinh vì họ muốn có một cậu con trai hơn. Tuy nhiên, may mắn là họ chỉ chôn nông nên đứa bé mới giữ được mạng sống.

Được biết, đây không phải là trường hợp trẻ sơ sinh bị chôn sống ở Ấn Độ. Vào tháng 12 năm ngoái, người ta cũng phát hiện được 1 đứa trẻ 3 ngày tuổi bị chôn dưới đất ở một ngôi làng ở phía Bắc Ấn Độ. Những người đi đào mộ cho 1 đứa trẻ chết yểu đã vô tình phát hiện ra cô bé và sau đó may mắn cứu sống được em. 

Vào tháng 1/2019, một bé gái 3 tuần tuổi cũng đã bị chôn sống, song may thay, tiếng khóc yếu ớt của em đã được 1 người dân địa phương ở Uttar Pradesh, phía Bắc Ấn Độ nghe thấy. Khi đó, nhiệt độ cơ thể em chỉ có 3 độ C, và đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.  

Năm 2017, một cô bé mới sinh cũng bị vứt vào một bụi cây gai bởi chính cha mẹ của em ở thành phố Una, bang Gujurat. Tuy nhiên sau đó, cô bé đã được người dân phát hiện kịp thời.

Theo Mirror