"Vợ trước khi tắm đang cười tươi, tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng"

Tùng Ninh |

"Từ ngày có vợ, cuộc sống của tôi thay đổi quá nhiều, từ ăn ngủ, chơi bời tới công việc" – Mạc Văn Khoa nói.

Vừa qua, diễn viên Mạc Văn Khoa đã xuất hiện cùng vợ bầu 7 tháng tại một sự kiện ra mắt phim. Tại đây, anh chia sẻ trước công chúng đôi điều về cuộc sống của mình và lên tiếng về chuyện Lâm Vỹ Dạ bị antifan lập nhóm tấn công sau Hương Giang.

Vợ tôi có bầu tâm lí bất ổn định, cười xong lại khóc, hành tôi đủ 24 tiếng

Hồi đầu năm tôi có dự định cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới nhưng giờ thì không kịp. Chắc chúng tôi phải để qua năm nữa mới cưới vì vợ tôi đang mang bầu hơn 7 tháng rồi. Tôi đợi khi nào con cứng cáp một chút rồi cưới. Tôi rất thích cảnh con được nhìn thấy bố mẹ trong đám cưới.

Vợ trước khi tắm đang cười tươi, tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng - Ảnh 1.

Do dịch bệnh, với lại phải cưới cả ở quê nên chúng tôi không thể cưới trong năm nay. Tuy nhiên tôi không buồn vì mọi cái đều do duyên số. Cưới muộn thì thời gian chuẩn bị sẽ lâu hơn và con tôi cũng sẽ được dự đám cưới của tôi.

Vợ tôi có bầu hành tôi một ngày đủ 24 tiếng, khiến cuộc sống của tôi thay đổi phải đến 360 độ.

Từ ngày có vợ, cuộc sống của tôi thay đổi quá nhiều, từ ăn ngủ, chơi bời tới công việc. Ngày xưa, tôi chỉ lo cho bản thân mình, còn bây giờ phải lo cho cả vợ con, khiến tôi bận rộn và phải sắp xếp công việc nhiều hơn.

Nhiều hôm tôi thấy vợ trước khi tắm đang cười rất tươi, tự nhiên tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng.

Tôi hỏi vợ vì sao khóc, cô ấy chỉ nói không có gì hết, do tâm lí bất ổn định, cảm xúc lúc nắng lúc mưa.

Tôi thấy đây cũng là một cái hay. Nó cho tôi kinh nghiệm để sau này có đẻ đứa nữa cũng đỡ bỡ ngỡ như đứa đầu này. Việc có bao nhiêu con tôi không nói trước được, cứ chửa tới đâu thì đẻ tới đấy thôi.

Vợ trước khi tắm đang cười tươi, tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng - Ảnh 3.

Lúc có bầu, vợ tôi còn ngon hơn cả lúc chưa có bầu

Vợ tôi không bị nghén nhiều, tăng cân cũng ít thôi. Tôi cảm giác lúc có bầu, vợ tôi còn ngon hơn cả lúc chưa có bầu.

Hồi chưa có bầu, vợ tôi gầy lắm vì phải thường xuyên theo tôi đi quay, gặp đủ nắng mưa các kiểu. Từ hồi có bầu, vợ tôi chỉ ở nhà nên càng ngày càng ngon.

Ở nhà tôi, thường tự nấu cho vợ ăn. Tôi hay nấu những món đồng quê ngoài Bắc và vợ tôi khá thích. Hai vợ chồng tôi khá hợp khẩu vị với nhau. Thỉnh thoảng chúng tôi cũng ăn bún đậu.

Tôi cũng mới mở thêm một quán bún đậu ở miền Tây, mắm tôm chuẩn vị Bắc, ăn mắm là nhớ tới mặt tôi ngay.

Vợ trước khi tắm đang cười tươi, tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng - Ảnh 4.

Nói về tôi thế nào cũng được, nhưng đụng tới người thân thì không thể chịu được

Về chuyện chị Lâm Vỹ Dạ bị lập nhóm antifan, tôi không biết nói gì vì ai cũng có người nọ người kia hết, bản thân tôi cũng vậy. Không ai được tất cả mọi người yêu thích.

Tôi cũng chẳng hiểu sao lại có người anti được chị Lâm Vỹ Dạ, cái này chịu thôi. Chị Lâm Vỹ Dạ nhìn đanh đá, chua ngoa vậy thôi chứ tâm hồn mỏng manh lắm, rất hay tâm sự với vợ tôi.

Thực sự, chị Dạ rất dễ thương. Nếu mọi người cứ anti chị ấy, chị ấy khóc rất nhiều, khiến tôi cũng buồn theo.

Tôi làm việc chung với chị Lâm Vỹ Dạ nhiều nên biết rằng chị ấy phải lo rất nhiều thứ, lo cho chồng, cho con cái học hành…

Bản thân tôi cũng bị người nọ người kia ghét nhưng tôi cứ sống thật với bản chất  của mình là được. Tôi đâu làm gì sai trái mà phải sợ, ai ghét tôi thì kệ họ. Tôi nghĩ không nên ghét lại người khác, sống là phải bao dung một chút.

Vợ trước khi tắm đang cười tươi, tắm xong lại rưng rưng khóc, khiến tôi hoang mang vô cùng - Ảnh 5.

Antifan bình luận trên Facebook tôi nhiều lắm nhưng bình thường tôi không trả lời. Cái gì quá đáng quá tôi mới trả lời lại nhưng hết sức nhẹ nhàng. Tôi buồn nhất là những bình luận nói về vợ con, gia đình, bố mẹ tôi. Nói về tôi thế nào cũng được, nhưng đụng tới người thân thì không thể chịu được.

Nhưng tôi cũng chỉ biết buồn thôi chứ chẳng phản ứng gì vì cũng không biết làm như thế nào. Tôi phải chấp nhận chuyện bị ghét vì không ai là hoàn hảo hết.