Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm

Hân An |

Ngọc Châu được nhận xét là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Sắp tới, cô sẽ tham gia một chương trình thực tế hội tụ dàn hoa hậu, á hậu đình đám.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 1.

Ngày 7/11, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Ngọc Châu đã tham gia một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Châu diện váy màu vàng nổi bật, khoe vai trần gợi cảm.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 3.

Người đẹp makeup sắc sảo và chọn kiểu tóc buộc cao sang chảnh. Mỹ nhân sinh năm 1994 cũng khéo léo phối phụ kiện nịnh mắt cho thấy gu thời trang sành điệu.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 4.

Được biết sắp tới Ngọc Châu sẽ tham gia một chương trình thực tế về du lịch mang tên Vietnam Why Not – Đi Việt Nam đi cùng nhiều hoa hậu, á hậu đình đám như Kim Duyên, Ngọc Diễm, Võ Hoàng Yến, Tường Linh...

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 5.

"Ngay khi ban tổ chức ngỏ ý mời Châu tham gia và biết được ý nghĩa của dự án đặc biệt này, Châu đã đồng ý ngay. Chương trình cũng là dịp để Châu khám phá những vùng đất mới, trải nghiệm nhiều hơn", Ngọc Châu chia sẻ.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 6.

Theo thông tin ban tổ chức công bố, 9 cô gái tham gia sẽ được chia làm 3 đội, mỗi đội 3 thành viên. Ngọc Châu sẽ thuộc team Quai Thao với đồng đội là hoa hậu Ngọc Diễm và hoa hậu Tường Linh. Tại sự kiện, Ngọc Châu tự tin tạo dáng cùng team của mình.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 7.

Không dừng lại ở màn đọ dáng toả sáng trên thảm đỏ, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Ngọc Châu tiếp tục gây bất ngờ khi thay đổi trang phục.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 8.

Theo đó, cô cùng các thành viên team Quai Thao đã cùng nhau khoác lên mình áo blouse trắng, bên trong là áo phông cờ đỏ sao vàng như thông điệp gửi lời biết ơn sâu sắc đến các đội ngũ bác sĩ, y tá tuyến đầu trong giai đoạn chống dịch Covid-19 vừa qua.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 9.

Thành công ở lĩnh vực nghệ thuật nhưng Ngọc Châu vẫn đang theo đuổi chuyên ngành Công nghệ sinh học và dự định học lên Thạc sĩ.

Ngọc Châu khoe vai trần gợi cảm - Ảnh 10.

Về lĩnh vực nghệ thuật, Ngọc Châu đang trau dồi bản thân nhiều hơn để tìm kiếm các cơ hội phát triển ở các lĩnh vực mới như diễn viên, người dẫn chương trình.