Trang Trần: Mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên nghỉ ngơi

Ngọc Anh |

“Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ” - Trang Trần cho biết.

Suốt những ngày qua, ca sĩ Thủy Tiên đã có mặt ở miền Trung để hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả sau bão lũ. Tuy rất nhiệt tình và tâm huyết, song cách thức làm từ thiện của giọng ca "Ngôi nhà hạnh phúc" vẫn nhận được một vài luồng ý kiến trái chiều.

Thậm chí nhiều người còn yêu cầu Thủy Tiên có kê khai thu chi rõ ràng với số tiền cô đã quyên góp được từ người dân cả nước.

Trang Trần: Mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên nghỉ ngơi - Ảnh 1.

Hình ảnh Trang Trần đi từ thiện ở miền Trung.

Là người có kinh nghiệm làm từ thiện và cũng đã có mặt tại miền Trung để giúp đỡ người dân nghèo, cựu người mẫu Trang Trần cho biết: "Làm từ thiện không phải để ăn thua.

Tôi chỉ mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên có thời gian nghỉ ngơi và tiếp tục hành trình của cô ấy. Cầm một khoản tiền khổng lồ và áp lực trăm bề. Làm ơn đừng vội vàng đánh giá. Đi làm thu chi nó rất lắt nhắt, cứ để cô ấy giải ngân hết và báo cáo 1 lần.

Đừng gây chia rẽ nội bộ các nhóm thiện nguyện. Đừng biến công việc thiện, giúp bà con của những con người đang mang trọng trách cầm tiền thành cuộc đua.

Trong hành trình thiện nguyện ai làm tâm sao trời phật chứng tâm. Không tránh khỏi sai xót nhưng tôi tin cuộc sống này sống đúng trời xanh an bài".

Tâm sự thêm về công việc thiện nguyện của mình, chân dài gốc Hà thành chia sẻ rằng: "Tôi mới trở về từ Trường Sơn, Quảng Bình nơi vất vả tang thương không kém. Tôi cầu mong bình an đến tất cả các nhóm đội thiện nguyện hoặc cá nhân luôn vì dân yêu thương chia sẻ.

Xin cám ơn những đơn vị âm thầm hỗ trợ bà con: Các anh máy xúc, các anh máy cào, các anh bộ đội, các anh trưởng bản, trưởng thôn, chủ tịch xã, bí thư, các cán bộ mặt trận ...

Có cả những bà con ngay cả khi không được nhận quà vẫn vui vẻ hỗ trợ bưng bê,các anh tài xế, các cô bán cơm dọc ... tất cả chúng ta vì đồng bào hãy mỗi người một tay, gạt bớt sân si để lo cho bà con trước đó!

Trang Trần: Mong các bạn rộng lượng để Thủy Tiên nghỉ ngơi - Ảnh 3.

Những ngày qua, Thủy Tiên tiếp tục có mặt để hỗ trợ người dân vùng lũ.

Tôi không phải nghệ sĩ, tôi chỉ lên tiếng với tư cách một công dân đang cố gắng và thấy thương khi người đang cố gắng và nếu có sai xót xin rộng lượng để họ tiếp tục hành trình.

Còn các bạn anti fan không cần vào trang cá nhân của tôi chửi rủa bởi tôi quá quen và không bao giờ sợ hãi. Điều sợ nhất chính là sợ bản thân mình không mạnh mẽ để vượt qua ngơ ngẩn miệng đời".