Loạt sao Việt tham gia chương trình "Trao yêu thương, nhận hạnh phúc"

Hoàng Anh |

"Tôi thấy hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình", Hồng Diễm chia sẻ.

Chương trình Mottainai - Trao yêu thương, nhận hạnh phúc lần thứ 8 do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức chính thức khởi động từ ngày 1/10 và nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mục đích của chương trình là kêu gọi cộng đồng thúc đẩy lối sống xanh, bảo vệ môi trường, gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

Loạt sao Việt tham gia chương trình Trao yêu thương, nhận hạnh phúc - Ảnh 1.

Ca sĩ Thu Minh.

Vào tối ngày 12/12, gala online "Giáng sinh Trao yêu thương - Nhận hạnh phúc 2020" sẽ được tổ chức với sự tham gia của các văn nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ Thu Minh, nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ-Quốc Nghiệp, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, quán quân Vietnam Idol 2016 Jenny Phương...

Ngoài ra, Mottainai 2020 còn có 4 đại sứ là những người nổi tiếng để lan tỏa yêu thương như MC, diễn viên Bình Minh, diễn viên Hồng Diễm, Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Vũ Hương Giang và Hoa khôi Vầng trăng khuyết 2019 Bế Thị Băng - cô gái bị mất 1 chân do tai nạn giao thông.

Loạt sao Việt tham gia chương trình Trao yêu thương, nhận hạnh phúc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Chia sẻ về chương trình nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cho biết: "Làm nghệ sĩ, ngoài công việc sáng tạo, trình diễn phục vụ công chúng thì chúng tôi luôn sẵn lòng tham gia các hoạt động cộng đồng để hướng đến những mục đích cao đẹp. 

Vì thế, tôi rất vui khi được mời và sẽ đóng góp phần trình diễn của mình trong chương trình Mottainai năm nay. Tôi hy vọng những người yêu mến Trần Mạnh Tuấn cũng sẽ cùng mở rộng vòng tay ủng hộ chương trình, giúp đỡ thêm nhiều trẻ em. Bên cạnh đó, tôi cũng ủng hộ lối sống xanh bảo vệ môi trường như thông điệp của Mottainai năm nay".

Loạt sao Việt tham gia chương trình Trao yêu thương, nhận hạnh phúc - Ảnh 3.

Diễn viên Hồng Diễm.

Nữ diễn viên "Hoa hồng trên ngực trái" cũng không giấu được cảm xúc, cô nói: "Tôi thấy hạnh phúc khi được góp sức lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình".