“Tình trẻ kém 12 tuổi” nói về Lệ Quyên: Hâm mộ chị từ nhỏ, mới gặp nhau 1 năm trước

An Nguyên |

Trước khi nghi vấn yêu đương nổ ra, “tình trẻ kém 12 tuổi” đã hé lộ nhiều điều về tình cảm của anh với Lệ Quyên.

Những ngày gần đây, thông tin về Lệ Quyên và nam người mẫu Lâm Bảo Châu nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Liên tục bị bắt gặp xuất hiện cùng "đàn chị", đưa đón chị khi đi hát, đi mua sắm… đã khiến Lâm Bảo Châu bị cho là "tình trẻ kém 12 tuổi" của Lệ Quyên.

Mặc dù không lên tiếng về nghi vấn yêu đương nhưng trước đó, Lâm Bảo Châu từng dành rất nhiều "lời có cánh" để nói về Lệ Quyên.

Trong thông cáo báo chí chia sẻ về dự án hợp tác giữa Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên hồi tháng 8/2020, anh tiết lộ rằng mình đã hâm mộ Lệ Quyên từ khi còn nhỏ và thuộc rất nhiều bài hát của "đàn chị".

“Tình trẻ kém 12 tuổi” nói về Lệ Quyên: Hâm mộ chị từ nhỏ, mới gặp nhau 1 năm trước - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu tiết lộ anh hâm mộ Lệ Quyên từ nhỏ.

Không chỉ vậy, nam người mẫu còn khẳng định anh đã tìm thấy sự đồng điệu ở Lệ Quyên: "Hai chị em đều là người Hà Nội nên dễ dàng tìm thấy sự đồng điệu trong nghệ thuật".

Lâm Bảo Châu cũng vô tình để lộ thời điểm anh và Lệ Quyên "bén duyên" nhau là vào khoảng 1 năm trước khi cả hai có cơ hội kết hợp trong dự án quay quảng cáo. Tuy nhiên, vì lý do khách quan mà dự án này đã bị hoãn lại.

Mặc dù vậy, cặp đôi nhanh chóng trở nên thân thiết, thậm chí ngay sau đó, Lệ Quyên đã "chấm" Lâm Bảo Châu cho dự án âm nhạc mới của mình.

Sau 1 năm quen biết, Lâm Bảo Châu thừa nhận "đàn chị" đã chỉ dạy cho anh nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

“Tình trẻ kém 12 tuổi” nói về Lệ Quyên: Hâm mộ chị từ nhỏ, mới gặp nhau 1 năm trước - Ảnh 3.

Lệ Quyên đã chỉ dạy cho anh nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Không chỉ bị tài năng và sự nổi tiếng của Lệ Quyên chinh phục, Lâm Bảo Châu còn rất thích tính cách của "đàn chị".

Nam người mẫu cho hay anh nhận thấy Lệ Quyên là người "có cá tính mạnh, cực kỳ thẳng tính và nghiêm khắc với chính bản thân, công việc. Mỗi lần chị xuất hiện đều rất chỉn chu".

Lệ Quyên là người dạy cho Lâm Bảo Châu sự quyết liệt trong suy nghĩ và hành động. Nam người mẫu rất hâm mộ cách ăn nói "tinh tế, sâu sắc" của Lệ Quyên.

Không giấu được sự ngưỡng mộ, nể phục với "đàn chị" nhưng khi vướng phải nghi vấn yêu đương, Lâm Bảo Châu hoàn toàn giữ im lặng. Trước truyền thông, anh từ chối bình luận về những tin đồn yêu đương giữa mình và Lệ Quyên.

Trên trang cá nhân, Lâm Bảo Châu hoàn toàn không đề cập bất cứ điều gì liên quan đến "đàn chị". Anh chỉ thường xuyên chia sẻ về công việc và hình ảnh cá nhân mà thôi.

“Tình trẻ kém 12 tuổi” nói về Lệ Quyên: Hâm mộ chị từ nhỏ, mới gặp nhau 1 năm trước - Ảnh 4.

Lâm Bảo Châu từ chối bình luận về những tin đồn yêu đương giữa mình và Lệ Quyên.

Quản lý của nam người mẫu cho hay trên thực tế, anh cũng không thoải mái khi bị đồn đoán chuyện yêu đương với Lệ Quyên:

"Thời gian đầu bị đồn đoán về chuyện tình cảm, Châu cũng cảm thấy hơi bất tiện. Nhưng thời gian này Lâm Bảo Châu đang có một số dự án liên quan đến diễn xuất, cần có sự tập trung nên Châu cũng không quan tâm đến những tin đồn bên ngoài nữa.

Ngoài làm người mẫu và diễn viên, Lâm Bảo Châu vẫn có những công việc khác liên quan đến tài chính. Nói chung, hiện tại cuộc sống và công việc của Châu đều đang rất ổn, không có bất cứ sự ảnh hưởng nào từ những đồn đoán gần đây".